Dell ra mắt laptop G series nhân dịp công chiếu phim người kiến và chiến binh ong

Chia sẻ
Dell kết hợp cùng Marvel Studios ra mắt dòng laptop gaming G Series trong bộ phim bom tấn Ant-man and The Wasp (Người Kiến và Chiến Binh Ong).

Dell ra mắt laptop G series nhân dịp công chiếu phim người kiến và chiến binh ong ảnh 1
Với mong muốn tiếp cận và truyền cảm hứng đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam trong chương trình giáo dục STEM, Dell G Series xuất hiện trong phim với vai trò là “trợ thủ” đắc lực cho siêu anh hùng Ant-man and The Wasp 

Dell ra mắt laptop G series nhân dịp công chiếu phim người kiến và chiến binh ong ảnh 2
Marvel Studios kết hợp cùng với nhà cung cấp VFX - công ty cung cấp các dịch vụ sản xuất giải trí kỹ thuật số để sử dụng những công nghệ Dell trong việc sản xuất hiệu ứng hình ảnh trong phim. Trong đó, máy chủ Dell EMC PowerEdge và máy trạm Dell Precision đóng vai trò chủ chốt trong suốt các khâu vận hành sản xuất phim. Dòng Dell Precision đang đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất phim, cho phép người dùng chỉnh sửa và sáng tạo. Tại những studio ở Vancouver, hơn 300 máy trạm Dell Precision được sử dụng để tạo ra những hiệu ứng, kỹ xảo trong phim. Hình ảnh xe chạy bằng nhiên liệu adrenaline qua San Francisco, giây phút Người Kiến và Chiến Binh Ong thu nhỏ lại, hay cảnh Ghost xuất hiện và biến mất qua bức tường – đều được thực hiện từ những sản phẩm Dell (máy trạm Dell Precision 7910, máy chủ Dell EMC PowerEdge R630 và MD3460 RAIDs, máy chủ Dell EMC PowerEdge M1000e và hàng trăm màn hình Dell).

Dell ra mắt laptop G series nhân dịp công chiếu phim người kiến và chiến binh ong ảnh 3

Người xem có thể bắt gặp được hình ảnh của Dell G Series và XPS 13 phiên bản mới trong Ant-man and The Wasp. Những sản phẩm của Dell được xuất hiện rất nhiều trong các cảnh như phòng thí nghiệm của Hank Pym và các phòng bảo an X-CON. Quảng cáo mới nhất của bộ phim này sẽ được phát sóng tại Mỹ và Canada. Bên cạnh phim điện ảnh, Marvel cũng cho ra mắt bộ truyện tranh Ant-man and The Wasp được phát hành trên trang marvel.com/dell, bản in sẽ được phát hành thành bộ sưu tập và xuất bản tại các nước Mỹ, Úc, New Zealand, Anh, Ấn Độ và Brazil.

Theo nghiên cứu của Dell, năm 2030, tư duy máy tính sẽ trở thành kĩ năng văn phòng vô cùng cần thiết. Để hỗ trợ cho thế hệ tương lai, Dell cam kết chi hơn 50 triệu đô la cho STEM chương trình giáo dục khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học toàn cầu từ năm 2014.

Dell ra mắt laptop G series nhân dịp công chiếu phim người kiến và chiến binh ong ảnh 4

Trong chương trình giảng dạy mùa hè của Đại học Marvel, các bạn trẻ sẽ được học theo chủ đề STEM với phương pháp vui vẻ và thu hút hơn. Chương trình sẽ bao gồm vô số video tìm hiểu sâu về công nghệ và khái niệm STEM thông qua truyện tranh với các nhân vật anh hùng Marvel. Marvel cũng sẽ cho ra mắt một vài video trong suốt mùa hè, bắt đầu từ 27 tháng 6 trên trang Marvel.com.

G Series sẽ được bán tại thị trường Việt Nam với hai sản phẩm G7 và G3. G7 có nhiều phiên bản cấu hình, trong đó phiên bản cấu hình thấp nhất, Intel® Core i5-8300H, bộ nhớ 8GB DDR4, 128GB SSD và card rời GeForce GTX 1050Ti 4GB GDDR5 có giá tham khảo là 25.990.000 VND (đã bao gồm VAT);

Phiên bản cấu hình cao nhất chạy Intel Core i7-8750H 16GB DDR4, 256GB SSD và card rời GeForce GTX 1060 6GB GDDR5 Max-Q Design có giá tham khảo là 41.290.000 VND (đã bao gồm VAT). Ngoài ra G7 còn có các phiên bản cấu hình khác có giá tham khảo từ 29.690.000 VND đến 39.290.000 VND (đã bao gồm VAT). Laptop Dell G3 được bán tại thị trường Việt Nam với cấu hình Intel Core i5-8300H, bộ nhớ 8GB DDR4, ổ cứng SSD 256GB, màn hình 15,6 inch FHD (1920x1080) IPS và card rời Graphics Nvidia GeForce® GTX 1050 4G GDDR5, giá tham khảo: 22.990.000 VND (đã bao gồm VAT).

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục