Deadpool ra mắt MCU nhưng không phải trong phim Marvel Studios

Chia sẻ
Reaction trailer phim đang là xu hướng, nhưng sử dụng Deadpool lại là một lựa chọn thú vị hơn.
Còn rất lâu nữa khán giả mới có thể được thưởng thức một dự án về Deadpool được Marvel Studios thực hiện, tuy nhiên, mới đây, Merc with a Mouth đã debut trong MCU theo một cách khiến người hâm mộ cũng chẳng thể hiểu nổi. Cụ thể thì Deadpool ngồi xuống đã reaction trailer của Free Guy cùng Korg, người đá từ mạch truyện của Thor.

Free Guy, bộ phim hài hành động sắp tới do Ryan Reynolds đảm nhận vai chính không phải là sản phẩm trực thuộc Marvel Studios hay Walt Disney Studios mà ban đầu được bật đèn xanh tại Fox, nơi mà trớ trêu thay là nhà trọ của Deadpool cùng X-Men nhiều thập kỷ trước. Free Guy sau khi bị trì hoãn quá lâu, giờ đây sẵn sàng để ra rạp vào tháng tới như một nỗ lực của 20th Century Studios nhưng dự án sẽ chỉ có sẵn ở phòng vé độc quyền trong 45 ngày trước khi đến với Disney Plus.
Deadpool ra mắt MCU nhưng không phải trong phim Marvel Studios ảnh 1
Reynolds có thể là một ngôi sao lớn, nhưng doanh thu phòng vé mới chỉ ở giai đoạn đầu ổn định trở lại và vẫn còn rất nhiều dấu hỏi xoay quanh khả năng thành công của Free Guy.
Deadpool ra mắt MCU nhưng không phải trong phim Marvel Studios ảnh 2
Sử dụng Deadpool có thể là một bước đột phá thiên tài từ đội ngũ tiếp thị của Nhà Chuột khi Wade Wilson là một nhân vật có thể phá vỡ bức tường thứ 4 bên cạnh việc sở hữu sức hút toàn cầu. Trong quá khứ, không ít lần phương pháp buzz marketing với Deadpool được lấy làm hoa tiêu đã xuất hiện và minh chứng sự hiệu quả.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục