Deadpool 3 chính thức tìm được đạo diễn

Chia sẻ
Marvel Studios chỉ cần đợi các hãng phim khác tìm kiếm nhân tài hộ mình.
 
Có lẽ chuỗi ngày công chúng phải mê mệt với cặp bài trùng Shawn Levy - Ryan Reynolds sẽ không dừng lại sau các dự án liên tiếplà Free Guy và The Adam Project, khi theo The Hollywood Reporter xác nhận độc quyền, đạo diễn trẻ sẽ chính thức cầm trịch Deadpool 3.
Deadpool 3 chính thức tìm được đạo diễn ảnh 1
Ngoài việc trở thành một phần của MCU, R-Rated vẫn sẽ được gắn mác bất chấp rào cản Disney và sẽ thật thú vị để chờ xem Levy sẽ xử lý một dự án máu me, edgy như thế nào dựa trên nền tảng vốn phù hợp với PG-13 hơn của mình.
Deadpool 3 chính thức tìm được đạo diễn ảnh 2
Chỉ vài phút sau khi xuất hiện tin tức kể trên, các báo cáo lập tức bổ sung thông tin rằng Wendy và Lizzie Molyneux sẽ tham gia viết kịch bản và đồng thời là những cây viết gạo cội đã chắp bút cho thương hiệu từ ngày đầu của nó, Rhett Reese cũng như Paul Wernick. Không rõ tại sao họ lại đột ngột tham gia, nhưng chẳng có gì lạ với phong cách làm việc của Marvel Studios, nơi nhiều biên kịch cùng giải quyết một kịch bản xuyên suốt quá trình phát triển.
Deadpool 3 chính thức tìm được đạo diễn ảnh 3
Tất nhiên dù chỉ là cập nhật về ghế nóng đạo diễn, nhưng công tác của Deadpool 3 đã bị đình trệ quá lâu dẫn đến việc mọi động thái dành cho bộ phim từ người hâm mộ dần trở thành các trào lưu kêu gọi.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục