‘Deadpool 2’ soán ngôi vương của ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé

Chia sẻ
Bị gắn mác 18+ nhưng Deadpool 2 đang có thu tuần đầu cao nhất trong lịch sử điện ảnh, chỉ chịu đứng sau… Deadpool (2015).

‘Deadpool 2’ soán ngôi vương của ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé ảnh 1
Công chiếu tại 4.379 rạp vào cuối tuần qua, Deadpool 2 đã mang về 125 triệu USD và nghiễm nhiên chiếm lấy vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé Bắc Mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bom tấn Avengers: Infinity War sau 4 tuần thống trị đã bị đẩy xuống vị trí thứ 2 với 29 triệu USD từ 4.002 rạp.
‘Deadpool 2’ soán ngôi vương của ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé ảnh 2
Tại thị trường quốc tế, Deadpool 2 đã kiếm thêm 176 triệu USD và nâng tổng doanh thu lên 301 triệu USD. Trong khi đó, kinh phí sản xuất của bộ phim chỉ vào khoảng 110 triệu USD (chưa có chi phí quảng cáo).
‘Deadpool 2’ soán ngôi vương của ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé ảnh 3
Deadpool 2 là bộ phim 18+ có doanh thu tuần đầu cao nhất trong lịch sử tại Mỹ và chỉ chịu kém phần đầu của nó ra mắt vào năm 2016. Cho đến hiện tại, Deadpool 2 là bộ phim có doanh thu tuần đầu cao thứ 3 trong năm 2018 sau Avengers: Infinity War (258 triệu USD) và Black Panther (202 triệu USD). Và vui hơn hết khi cả 3 bộ phim này đều là nhân vật thuộc Marvel.

‘Deadpool 2’ soán ngôi vương của ‘Avengers: Infinity War’ tại phòng vé ảnh 4
Deadpool 2 giành được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả vì thế có lý do để tin rằng nó có thể vượt mốc doanh thu 370,7 triệu USD trong thời gian ngắn tới. Mặc dù mất độ hot vào tay Deadpool 2 nhưng tổng doanh thu của Avengers: Infinity War đã lên đến 1,8 tỉ USD và dự kiến sẽ cán mốc 2 tỉ USD sau vài tuần nữa.

Theo Digitaltrends

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục