dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end

Chia sẻ
Được chế tạo dành riêng cho những tay chơi tai nghe hi-end, dCS Line là một hệ thống gồm 3 thiết bị Network DAC, Clock và Headphone Amp với tổng giá trị lên đến gần 700 triệu đồng.

dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end ảnh 1

Phía dCS chia sẻ họ đã phải xem xét, khảo sát kĩ lưỡng từ nhu cầu cũng như sở thích của người dùng, đòi hỏi phương thức tiếp cận hoàn toàn mới. Vì vậy, dù sở hữu những công nghệ digital audio hàng đầu thế giới nhưng việc nghiên cứu và phát triển nên hệ thống Lina thật sự là một thử thách lớn đối với dCS.

Cụ thể, trong một thiết kế chassis nhỏ gọn, loạt sản phẩm Lina được trang bị cấu trúc linh kiện điện tử và cơ khí mới hoàn toàn, sử dụng màn hình cảm ứng và cả mạch điện tiên tiến. Đây là thành quả sau nhiều lần thử nghiệm liên tục để tìm ra giới hạn của thiết kế mạch FCP. 

dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end ảnh 2

dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end ảnh 3

Mở đầu loạt thiết bị sẽ là đầu Network DAC, được trang bị mạch giải mã Ring DAC cùng với mạch preamp, upsampler và cả mạch headamp Class A. Đây được xem là lựa chọn hợp lý nhất để người dùng bắt đầu tiếp cận với hệ thống dCS Lina này. Mẫu Network DAC Lina hỗ trợ streaming nhạc từ các nền tảng như Roon, Spotify Connect, Apple Airplay 2, TIDAL Connect, UPnP và Qobuz thông qua ứng dụng Mosaic quen thuộc cùng với loạt kết nối vật lý khác.

dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end ảnh 4

Kế đến là Lina Master Clock, sở hữu bộ điều khiển dao động tinh thể kép (một dành cho tần số 44,1kHz và một dành cho 48kHz . dCS cho biết việc tách rời và đặt riêng bộ phận clock sẽ giảm thiểu tối đa hiện tượng méo jitter dẫn đến méo hài âm.

dCS Lina - Hệ thống ultra headphile trị giá gần 700 triệu dành cho dân chơi tai nghe hi-end ảnh 5

Hoàn thiện cuối cùng hệ thống Lina chính là bộ Lina Headamp dùng mạch Class A cho hai mức công suất gồm 2W và 1,6W ở trở kháng 30Ohm thông qua các ngõ balanced và single-ended.

Giá tham khảo: 

Lina Network DAC: 11.750 Bảng Anh
Lina Master Clock: 6.750 Bảng Anh
Lina Headamp: 8.400 Bảng Anh

Thương hiệu dCS Audio được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục