DCEU tìm được đả nữ vào vai Batgirl của mình

Chia sẻ
Một trong những siêu anh hùng nữ quan trọng nhất của DCEU tương lai bên cạnh Wonder Woman và Supergirl.
Leslie Grace sau khi vượt qua rất nhiều cái tên tiềm năng khác đã chính thức được DCEU chọn mặt gửi vàng cho vai diễn đình đám Barbara Gordon trong tương lai của DCEU, gần nhất là dự án solo công chiếu trên HBO Max. Một vài ngày trước, WB đã xuất hiện danh sách ekip rút gọn bao gồm Zoey Deutch, Isabella Merced và Haley Lu Richardson với Adil El Arbi và Bilall Fallah lo toan nhiệm vụ chỉ đạo sau khi Joss Whedon rời dự án.
DCEU tìm được đả nữ vào vai Batgirl của mình ảnh 1
Batgirl là một nhân vật cực kỳ thú vị trong tuyến truyện của Batman, nổi bật là thời gian bị liệt do Joker gây ra nhưng vẫn quyết tâm hành hiệp dưới tư cách Oracle để hỗ trợ phần còn lại của Batfamily. 50 năm lịch sử phát triển và Barbara được xếp vào hàng ngũ biểu tượng của truyện tranh DC.
DCEU tìm được đả nữ vào vai Batgirl của mình ảnh 2
Về phần Grace, nữ diễn viên nhận được sự chú ý sau vai diễn đột phá của mình trong In the Heights, đồng thời giành được ba đề cử giải Grammy Latin. Không chắc Batgirl sẽ đi theo hướng nào nhưng biên kịch Christina Hodson của The Flash sẽ đảm nhiệm trọng trách viết kịch bản, nên sự liên kết với phần còn lại của DCEU là có thể đảm bảo.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục