DCEU bắt tay vào sản xuất Zatanna trên HBO Max

Chia sẻ
 
Nữ phù thủy gợi cảm của DC Comics sẽ khởi đầu cho dự án Justice League Dark.
Gần 12 tháng trước, đã xuất hiện thông báo về việc J.J. Abrams và công ty sản xuất của mình, Bad Robot, sẽ sớm bắt tay vào phát triển một loạt các dự án nền móng nhằm xây dựng Justice League Dark. Ban đầu, có vẻ như đây sẽ là một loạt phim tập trung vào biệt đội siêu anh hùng, nhưng vài tháng sau, HBO Max bất ngờ tỏ ra tích cực cho tác phẩm solo mới xoay quanh bậc thầy trừ tà John Constantine, một nhân vật cá biệt của JL Dark.
DCEU bắt tay vào sản xuất Zatanna trên HBO Max ảnh 1
Trong Investor’s Day AT&T, hãng đã tiết lộ một loạt các chương trình DC đang được thực hiện và nữ phù thủy quyến rũ, người tình của Constantine, Zatanna là một trong số đó. Chưa rõ dự án này sẽ được định dạng series hay phim lẻ, nhưng có vẻ như với việc HBO Max đang tiếp quản mọi thứ, các tập phim sẽ được ưu tiên.
DCEU bắt tay vào sản xuất Zatanna trên HBO Max ảnh 2
Zatanna là một thành viên chủ chốt của JL Dark trong nguyên tác DC Comics bất chấp việc đội hình này vô cùng đa dạng phiên bản. Các nhân vật hệ pháp thuật đang là meta của điện ảnh vài tháng trở lại đây khi những Wandavision hay The Fate Winx Saga tỏ ra đắt hàng, vậy có thể hy vọng việc Warner Bros. sớm bắt trend để thành hình tác phẩm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục