Đây mới là cái tên quan trọng nhất trong tương lai của màn ảnh Marvel

Chia sẻ
 
Đã từ lâu khán giả luôn thắc mắc người được chọn tiếp theo để thay thế vị trí trọng tâm trong vũ trụ điện ảnh của Iron Man sau Avengers: Endgame. 
Xuất phát điểm của Scarlet Witch là một người chơi với vai trò hỗ trợ (phụ tá/ sidekick) trong MCU nhưng năm tháng trôi qua và vẻ đẹp chết người của Elizabeth Olsen đi kèm hệ thống kịch bản nhân vật được xây dựng đặc sắc đã khiến hãng phim tỷ đô phải xem xét lại tầm ảnh hưởng của Wanda. Thay đổi lớn lập tức đến với người chị em song sinh của Quicksilver ngay sau lần ra mắt tại Avengers: Age of Ultron, cô xuất hiện với tần suất thường xuyên hơn, mạnh hơn và có tác động sâu đến khía cạnh mạch truyện.
Đây mới là cái tên quan trọng nhất trong tương lai của màn ảnh Marvel ảnh 1
Trong tương lai gần, ngoài show trực tuyến Wandavision trên nền tảng Disney Plus, bóng hồng MCU cũng sẽ đóng vai trò chính tại phần phim solo thứ hai của Doctor Strange, Multiverse of Madness. Và theo WGTC, tờ báo hay đưa ra những dạng tin “report” chính xác, Wanda sẽ không sớm thì muộn là trọng tâm trong các giai đoạn tương lai của thế giới điện ảnh Marvel.
Đây mới là cái tên quan trọng nhất trong tương lai của màn ảnh Marvel ảnh 2
Về mặt lý thuyết những gì mà đội ngũ biên tập của Marvel Studios đã khai thác ở Wanda là vô cùng nhỏ bé so với mức độ phong phú thực tế nơi nguyên tác truyện tranh của nhân vật. Mảng tối Scarlet Witch vẫn chưa có đất dụng võ và như trong trailer của Wandavision chúng ta đã thấy MCU manh nha gài gắm hình tượng kể trên, ngoài trang phục còn là khả năng độc nhất vô nhị, bẻ cong thực tại, đưa cặp đôi Android - người thật vào các chuyển cảnh như thước phim sitcom.
Đây mới là cái tên quan trọng nhất trong tương lai của màn ảnh Marvel ảnh 3
Doctor Strange 2, khởi điểm cho khái niệm đa vũ trụ trong điện ảnh Marvel và sẽ không mấy ngạc nhiên khi Scarlet Witch được trao cho bước nhảy vọt về sức mạnh, tự mình định hình thực tại để mở ra cánh cửa cho đa vũ trụ trong MCU. Nhưng để nói viễn cảnh mà cá nhân mình muốn thấy ở Scarlet Witch nhất phải là dưới thứ đã định nghĩa nên tên tuổi của cô, một quả bom nổ chậm cho toàn nhân loại. Sức mạnh vĩ đại trong cơ thể phàm nhân, và cái giá phải trả phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng chịu đựng nơi tâm trí của Wanda. Khi tinh thần cô mong manh đến hoảng loạn, cấu trúc, thực tại trái đất dễ dàng bị đảo lộn trong tích tắc một cách vô tình. Và nếu muốn biết thêm về mức độ hủy diệt của Wanda, sự kiện House of M (Magneto) sẽ là bức tranh hợp lý phản chiếu chính xác nhất hoàn cảnh của thế giới cũng như những siêu anh hùng còn lại khi Scarlet Witch bắt đầu rối bời.
Đây mới là cái tên quan trọng nhất trong tương lai của màn ảnh Marvel ảnh 4
Vậy nên ý tưởng cho một câu chuyện hơi hướng phản anh hùng trong tương lai của Elizabeth Olsen hoàn toàn có thể diễn ra và nếu điều này trở thành hiện thực, cần có một tế bào xung đột, hỗn chiến được gài gắm đủ lâu như cách Captain America: Civil War được xây dựng.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục