Đây là lý do tại sao CEO Xiaomi Lei Jun vẫn đang dùng MI Mix 2S chứ không phải MI Mix 3

Chia sẻ
Tại sao vị CEO của một hãng công nghệ lớn lại không sử dụng smartphone mới nhất, tân tiến nhất của hãng đó?
Đây là lý do tại sao CEO Xiaomi Lei Jun vẫn đang dùng MI Mix 2S chứ không phải MI Mix 3 ảnh 1
Vào ngày 29 tháng 12 vừa qua, qua trang Weibo của hãng thì CEO của Xiaomi là ông Lei Jun đã đăng một dòng tin: "Hôm nay là ngày làm việc hiệu quả nhất của năm 2018. Tôi đi về nhà thì vẫn thấy các phòng ban đang sáng đèn và làm việc. Tôi muốn cảm ơn các nhân viên của Xiaomi vì sự tận tụy và chúc họ một năm mới vui vẻ".

Trong bài post này, người dùng nhận ra là vị chủ tịch này đang sử dụng chiếc MI Mix 2S. Đã có nhiều người đăng bài hỏi "Tại sao ông không sử dụng MI Mix 3 - là chiếc smartphone mới nhất của hãng mà lại sử dụng MI Mix 2S?"

Đây là lý do tại sao CEO Xiaomi Lei Jun vẫn đang dùng MI Mix 2S chứ không phải MI Mix 3 ảnh 2
Câu trả lời của Lei Jun đó là ông đang thử nghiệm tính năng chụp hình của chiếc máy này. Xiaomi MI Mix 2S có hệ thống camera kép đầu tiên của hãng, với cảm biến 12MP góc tiêu chuẩn và 12MP tele zoom. Tuần trước, hãng đã công bố một bản cập nhật phần mềm để MI Mix 2S có thể chụp ảnh Night Scene (chụp đêm, chồng 8 hình để tạo ra bức ảnh đủ sáng) và quay phim 960fps.

Vị chủ tịch của Xiaomi không sử dụng những sản phẩm mới nhất, mà trực tiếp tham gia vào công tác thử nghiệm phần mềm, để tìm ra những lỗi để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.

Theo Gizchina

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục