Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3

Chia sẻ
 

Smartphone gập vốn có giá khá cao so với điện thoại thông thường vì thế giảm Galaxy Z Fold4 càng rẻ hơn sẽ càng tiếp cận được nhiều người hơn.

Smartphone vốn được biết đến là dòng máy có giá bán rất cao nên việc thực hiện các biện pháp để giảm chi phí tổng thể của sản phẩm sẽ là tin tốt cho những người dùng đang để ý nhiều tới dòng máy này nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Sắp tới Samsung có thể thực hiện một số thay đổi trên Galaxy Z Fold4 để giúp chiếc máy này có lợi thế hơn các đối thủ.

Đây là lý do Galaxy Z Fold4 có thể rẻ hơn Z Fold3 ảnh 1

Cụ thể Samsung được cho là sẽ sử dụng pin Amperex Technology Limited (ATL) trong thiết bị. Với những bạn không biết thì ATL là một trong những nhà cung cấp pin lớn nhất trên thị trường và cũng là một trong những nhà cung cấp cho iPhone của Apple. Mục đích của việc làm này là đa dạng hóa chuỗi cung ứng pin trước đó đã có LG, SDI và bây giờ là ATL giúp các nhà cung cấp sẽ phải tự cạnh tranh để đem tới giá bán tốt hơn dẫn tới giá chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng có giá rẻ hơn.

Nhưng cũng không nên mong đợi chỉ giảm giá pin sẽ thay đổi quá nhiều giá của Galaxy Z Fold4, bên trong còn có rất nhiều thành phần khác như màn hình, máy ảnh, bộ xử lý, modem, ... nhưng càng ngày chi phí sẽ càng giảm và smartphone gập sẽ trở nên phổ biến hơn. Samsung có thể cũng đang cố gắng làm điều tương tự đối với các linh kiện khác.

Theo Droid

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục