Dave Bautista từng phá sản trước khi gia nhập MCU

Chia sẻ
 
Ngôi sao GotG 3 tiết lộ rằng sau khi rời WWE, bản thân đã mất tất cả.
Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một đô vật nổi tiếng của WWE, Bautista thăng tiến mạnh mẽ sau khi được Marvel Studios chắp bút, từ đó tạo nên thế thống trị Hollywood của những gã cơ bắp bên cạnh The Rock và Vin Diesel.
Dave Bautista từng phá sản trước khi gia nhập MCU ảnh 1
Sau khi rời WWE vào năm 2010, Bautista đã có một số vai trò nhỏ hơn trước khi tái ký hợp đồng với công ty đấu vật trong một thời gian ngắn vào năm 2013, dường như để lấp đầy thời gian trống giữa những dự án điện ảnh. Tuy nhiên, chia sẻ với IGN gần đây, Bautista tiết lộ rằng bản thân trước khi casting thành công vào vai Drax đã phá sản, không có việc làm trong 3 năm, nhà bị tịch thu và chẳng có bất cứ thứ gì trong tay.
Dave Bautista từng phá sản trước khi gia nhập MCU ảnh 2
Bautista cảm thấy mang ơn James Gunn khi đạo diễn quyết định đặt niềm tin vào mình, qua đó mở một cánh cửa rộng lớn để nam chính Army of the Dead nổi tiếng toàn cầu dưới tư cách là một diễn viên. Chia sẻ mới đây của Bautista cũng lý giải cho sự việc năm 2018, khi Gunn bị Marvel sa thải vì những dòng tweet không phù hợp, Bautista là một trong những thành viên có tiếng nói nhất trong dàn diễn viên Guardians lập tức ra mặt ủng hộ Gunn. Sau đó nam diễn viên không ngần ngại đe dọa sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại nếu Disney bỏ đi kịch bản gốc.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục