Dave Bautista chuẩn bị gia nhập nhượng quyền Transformers

Chia sẻ
 
Ngôi sao đô vật cực hot sắp bước vào cuộc chiến hoành tránh của robot biến hình.
Steven Caple Jr, đạo diễn của Creed II sẽ là người tiếp theo được Paramount tin tưởng lựa chọn trong nỗ lực phục hồi thương hiệu Transformers biểu tượng của mình.
Dave Bautista chuẩn bị gia nhập nhượng quyền Transformers ảnh 1
Đã từ rất lâu rồi chúng ta mới được nghe ngóng một tin tức về Optimus Prime cùng đồng bọn dễ hiểu vì sức hút đi xuống của saga sau nhiều tác phẩm kém nặng đô về chất lượng cũng như tính thương mại. Dave Bautista, một ngôi sao thực sự trong Hollywood thời điểm hiện tại được cho là sẽ góp mặt trong Transformers, nhưng không có bất kỳ chi tiết cụ thể nào về vai trò của nam diễn viên được đi sâu.
Dave Bautista chuẩn bị gia nhập nhượng quyền Transformers ảnh 2
Cựu đô vật WWE hầu như không xa lạ với hành động nặng về hiệu ứng kỹ xảo nên sẽ không quá khó để làm quen với khối lượng công việc mà Paramount mong muốn. Beast Wars cách đây vài tháng được dự báo là chapter hoành tráng, đen tối nhất và hiện đang được đồn đoán sẽ là sân chơi phù hợp ngôi sao Army of the Dead xuất hiện.
Phần tiếp theo trong loạt phim sẽ chứng kiến Anthony Ramos (Hamilton) đóng vai chính với sự hỗ trợ từ Dominique Fishback (Project Power), cùng Darnell Metayer và Josh Peters viết lại kịch bản từ bản nháp của Harold.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục