Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam

Chia sẻ
Mới đây, Thanh Tùng Audio đã giới thiệu đầu phát Rossini CD/SACD Transport đem đến sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng sử dụng nguồn phát truyền thống từ đĩa CD và SACD đến hệ sinh thái các thiết bị dòng Rossini hoặc kết hợp với các bộ DAC ngoài.

Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 1
Rossini CD/SACD Transport là thiết bị thứ 4 trong hệ sinh thái nguồn âm số dCS Rossini gồm Rossini Player, Rossini DAC và Rossini Clock. Rossini Transport được trang bị nền tảng xử lý kỹ thuật số dCS Digital Processing FPGA tiên tiến. Rossini Transport không chỉ đọc tín hiệu Red Book nguyên bản 44.1/16bit từ đĩa CD, đầu cơ này còn được tích hợp bộ tính năng upsamling bên trong cho phép nâng tần số lấy mẫu lên chuẩn DSD, DSD 128 hoặc DXD (24-bit/352,8kHz). Tín hiệu này sẽ được truyền đến các đầu DAC qua bộ đôi cổng Dual AES/EBU, một kỹ thuật truyền tín hiệu quen thuộc của dCS. Nếu sử dụng với các đầu DAC thông thường, người dùng có thể chọn các cổng tín hiệu digital out gồm 2 coaxial và 1 AES/EBU, khi đó dCS CD/SACD Transport chỉ câp tín hiệu gốc nguyên bản.
Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 2
Đầu phát dCS Rossini CD/SACD Transport trình diện giới Audiophile tại Việt Nam ảnh 3
Ngoại hình của Rossini Transport cũng rất đẹp mắt, không quá màu mè nhưng đem lại sự chắc chắn nhờ khung thép dày 2mm, khay đĩa bằng nhôm đúc thường được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ. Nguồn điện được thiết kế tối ưu và cô lập hoàn toàn với mạch tín hiệu để tránh các ảnh hưởng gây ồn nhiễu hoặc rung động. Mặt trước với 2 dải vân sóng uốn lượn đối xứng khá điệu đà.

Dưới đây là video giới thiệu Rossini CD/SACD Transport và lời chia sẻ từ anh Tùng - đại diện Thanh Tùng Audio, nhà phân phối độc quyền dCS tại Việt Nam

Rossini CD/SACD Transport có giá bán là 535 triệu đồng và đối tác thích hợp để sử dụng chung có thể kể đến bộ giải mã Rossini DAC (535 triệu đồng) và Rossini Clock (180 triệu đồng), tổng giá trị bộ sản phẩm này là 1,25 tỷ đồng.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục