Đặt mua Galaxy S10 sẽ được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới

Chia sẻ
Tai nghe không dây Galaxy Buds dự kiến sẽ ra mắt cùng Galaxy S10 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào rạng sáng 21/2 (theo giờ Việt Nam)

Đặt mua Galaxy S10 sẽ được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới ảnh 1
Mới đây, một số hình ảnh render mới của chiếc Galaxy Buds, đối thủ trực tiếp của AirPods, đã lộ diện cho chúng ta thấy một cái nhìn rõ và chi tiết nhất của phụ kiện không dây này. Đặc biệt hơn, đây có thể là quà tặng kèm khi người dùng đặt trước Galaxy S10, mức giá dự đoán dưới 200 USD.
Đặt mua Galaxy S10 sẽ được tặng kèm tai nghe Galaxy Buds thế hệ mới ảnh 2
Galaxy Buds có dung lượng pin thấp hơn Gear IconX 2018, cụ thể là IconX có pin trên tai nghe là 82mAh và pin trong hộp sạc là 340 mAh, còn Galaxy Buds có pin trên tai nghe chỉ 58mAh và pin trong hộp là 252 mAh. Tuy nhiên để bù đắp cho một dung lượng pin kém hơn, Samsung sẽ trang bị khả năng sạc không dây cho chiếc case sạc.

Cũng như IconX, Galaxy Buds có thể chơi nhạc mà không cần đến điện thoại nhờ tích hợp bộ nhớ trong lên đến 8GB, gấp đôi so với IconX. Với dung lượng này, bạn có thể lưu đến khoảng 2000 bài hát. Galaxy Buds còn có Bluetooth 5.2 và khả năng kháng nước IPX2 nhằm hạn chế mồ hôi khi tập thể dục.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục