Đáp ứng nhu cầu người dùng, Vsmart Joy 3 phiên bản RAM 4GB lên kệ giá 3,29 triệu

Chia sẻ
Đúng như những thông tin trước đó, Vsmart đã tiếp tục giới thiệu tới người dùng Việt mẫu Joy 3 phiên bản 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong với giá 3,29 triệu đồng.

Chính thức ra mắt thị trường hồi giữa tháng 2 vừa qua, Vsmart Joy 3 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng bởi mức giá bán rất hấp dẫn cùng thông số cấu hình ấn tượng. Joy 3 cũng đã xác lập kỷ lục chưa từng có đối với một mẫu smartphone Việt khi cán mốc 12.000 đơn hàng chỉ trong ngày đầu mở bán. 

Đáp ứng nhu cầu người dùng, Vsmart Joy 3 phiên bản RAM 4GB lên kệ giá 3,29 triệu ảnh 1
Dù vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng điểm yếu duy nhất của Joy 3 trước các đối thủ khác nằm là việc thiếu đi tùy chọn cấu hình mạnh nhất gồm 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, Vsmart đã bất ngờ bổ sung thêm tùy chọn cấu hình mới cho Joy 3, giúp mẫu máy này dễ dàng tiếp cận tới nhiều người dùng hơn nữa. Theo đó, Vsmart Joy 3 phiên bản 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong có giá bán chính thức là 3,29 triệu đông. Đặc biệt, những khách hàng đặt trước máy trong hai ngày 07 - 08/03 sẽ được giảm giá còn 2,99 triệu đồng.

Với việc tung ra tùy chọn cấu hình mạnh mẽ nhất ở phân khúc smartphone phổ thông, Vsmart sẽ tiếp tục mở rộng tệp khách hàng của mình và phổ cập thương hiệu ở phân khúc phổ thông giá rẻ. Bên cạnh đó, đại diện của Việt Nam chắc chắn cũng sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng bởi “độ chịu chơi” của mình khi liên tục đạt được những thành tích ấn tượng cũng như cho ra mắt loạt sản phẩm vô cùng hấp dẫn, thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía người tiêu dùng. 

Đáp ứng nhu cầu người dùng, Vsmart Joy 3 phiên bản RAM 4GB lên kệ giá 3,29 triệu ảnh 2
 

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục