Đạo diễn Train to Busan hé lộ về bộ phim thứ 3 trong nhượng quyền thương mại

Chia sẻ
Vài ngày trở lại đây, từ khóa về Train To Busan bất ngờ nóng trở lại.
 
Train to Busan của Yeon Sang-ho, dự án zombie kinh dị năm 2016 đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ các nhà phê bình và trở thành một hiện tượng quốc tế. Vài ngày trở lại đây, bộ phim đã phổ biến trở lại trên truyền thông, nhưng là vì phiên bản làm lại của Mỹ đã được phát triển trong nhiều năm qua.
Đạo diễn Train to Busan hé lộ về bộ phim thứ 3 trong nhượng quyền thương mại ảnh 1
Sau dự án gốc, hậu truyện Peninsula đã được phát triển, và trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Sang-ho đã úp mở rằng bản thân có thể đang thực hiện phần ba trong loạt phim.
/“There are a lot of ideas I’ve been tossing around but I personally think that for Train to Busan, I would like to continue that as a film series. In Korea, the circumstances are not very favorable to create a series in the Korean language with visuals that are comparable to Train to Busan the film.
So I think taking into consideration all of those conditions, a film series would be the most feasible. Peninsula was a post-apocalyptic film that focused on the car chases. The story that I’m thinking about after that would be closer to Train to Busan, where the story will be carried out in a small and restricted space. That’s something that I have in mind currently. So in terms of the genre, you could say that it’s between Train to Busan and Peninsula.”/
Đạo diễn Train to Busan hé lộ về bộ phim thứ 3 trong nhượng quyền thương mại ảnh 2
/“Có rất nhiều ý tưởng tôi đã đưa ra nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng đối với Train to Busan, tôi muốn tiếp tục điều đó như một bộ phim dài tập. Ở Hàn Quốc, hoàn cảnh không mấy thuận lợi để tạo ra một loạt phim bằng tiếng Hàn với hình ảnh có thể so sánh với Train to Busan.
Vì vậy, tôi nghĩ nếu xét tất cả các điều kiện đó thì một series là khả thi nhất. Peninsula là một bộ phim hậu khải huyền tập trung vào những cuộc rượt đuổi bằng ô tô. Câu chuyện mà tôi đang nghĩ đến sau đó sẽ gần hơn với Train to Busan, nơi bối cảnh sẽ được thực hiện trong một không gian nhỏ và hạn chế. Đó là điều mà tôi đang nghĩ đến hiện tại. Vì vậy, về thể loại, bạn có thể nói rằng nó nằm giữa Train to Busan và Peninsula.”/
Đạo diễn Train to Busan hé lộ về bộ phim thứ 3 trong nhượng quyền thương mại ảnh 3
Yeon Sang-ho gần đây đã tiếp tục trình làng Hellbound, siêu phẩm kinh dị siêu nhiên càn quét bảng xếp hạng của Netflix, vậy nên không có nghi ngờ gì về chất lượng của bộ phim Train To Busan thứ 3 nếu được bật đèn xanh phát triển.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục