Đạo diễn Halloween được nhắm cho vai trò chỉ đạo Exorcist remake

Chia sẻ
The Exorcist, bộ phim kinh dị đáng sợ nhất thế giới sẽ có bản remake sau gần nửa thế kỷ.
Kể từ khi spider-walked, The Exorcist ra rạp vào năm 1973, nhượng quyền thương mại đã trở thành một hiện tượng và để đến ngày hôm nay được phần đông công chúng nhận định là tác phẩm kinh dị đáng sợ nhất. Một số phần tiếp theo đã đến với chất lượng không tương đồng, hai phim truyền hình, một stage show và trò chơi VR khá quái đản. Gần 5 thập kỷ trôi qua, nhiều người tự hỏi, thế giới đã sẵn sàng cho The Exorcist reboot (phiên bản làm lại).
Đạo diễn Halloween được nhắm cho vai trò chỉ đạo Exorcist remake ảnh 1
Như đã đồn thổi từ lâu, David Gordon Green, người chịu trách nhiệm sản xuất cho Halloween năm 2018 và hai phần tiếp theo sắp tới của phim, đang được để mắt cho ghế nóng chỉ đạo dự án Exorcist làm lại. Không có tài năng nào khác được đề cập trong tin tức của The Observer nhưng nếu Green thực sự xuất hiện, dàn diễn viên như đo ni đóng giày là điều người hâm mộ có thể yên tâm.
Đạo diễn Halloween được nhắm cho vai trò chỉ đạo Exorcist remake ảnh 2
Nguồn tin cũng nhấn mạnh thêm, điều thú vị là phiên bản Exorcist mới này sẽ đóng vai trò như một phần hậu truyện sau nhiều năm thăng trầm, mặc dù ban đầu được giới thiệu như một bản khởi động lại.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục