Daniel Radcliffe phản hồi về tin đồn casting Wolverine

Chia sẻ
 
Sau tin tức Deadpool 3, chủ đề Harry Potter vào vai Người Sói tiếp tục nóng trở lại.
Sau khi Shawn Levy được xác nhận sẽ chỉ đạo Deadpool 3, internet đã ngay lập tức tràn ngập hy vọng rằng Ryan Reynolds và Hugh Jackman cuối cùng sẽ tái hợp trên màn ảnh, nhưng lần này là một phần của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Daniel Radcliffe phản hồi về tin đồn casting Wolverine ảnh 1
Cụ thể, nhà làm phim của Free Guy và The Adam Project gần đây đã quảng cáo rằng nếu có ai đó có ý định ghép những địch thủ trên mạng xã hội lại với nhau trong cùng một bộ phim, thì đó sẽ là bản thân mình. Tất nhiên chúng ta đều biết rằng dù họ thực sự yêu quý nhau nhưng, Reynolds và cả Wade Wilson đã công khai chế nhạo Jackman cùng Wolverine trong gần một thập kỷ.

Hugh Jackman và Ryan Reynolds tuyên bố "tạm thời" ngừng cà khịa nhau... một lần nữa! - Cuồng phim

Không nằm trong mối quan hệ này, nhưng Daniel Radcliffe từ lâu đã được đồn đoán sẽ là chủ nhân tiếp theo của cặp vuốt vibranium trên màn ảnh, và làn sóng từ Deadpool 3 mới đây đã làm nóng lại câu chuyện này trong một cuộc phỏng vấn của nam diễn viên với ComicBook.

First look at Daniel Radcliffe's big transformation for new movie

/“So many times, people come to me like, ‘hey man, heard the Wolverine news, that’s pretty cool.’ No, I don’t know anything about it. Like, I appreciate that somebody is clearly going like ‘Wolverine’s actually short in the comic books, you should get like a short guy to do it!'” Radcliffe said. “But I don’t see myself, I don’t see them going from Hugh Jackman to me. But who knows? Prove me wrong, Marvel.”/
/“Rất nhiều lần, mọi người đến với tôi và nói kiểu, này anh bạn, đã nghe tin tức về Người Sói, điều đó thật tuyệt. Không, tôi thật ra chẳng biết gì về nó. Tôi rất trân trọng khi ai đó nghĩ rằng Wolverine thực sự thấp bé trong truyện tranh và bạn nên tìm một anh chàng thấp bé để làm điều đó!. “Nhưng tôi không nhìn thấy chính mình trong nhân vật, tôi không thấy cách họ đi từ Hugh Jackman đến tôi. Nhưng ai biết được? Hãy chứng minh tôi sai đi, Marvel.”/
Daniel Radcliffe phản hồi về tin đồn casting Wolverine ảnh 4
Trong khi khái niệm Harry Potter vào vai Wolverine nghe có vẻ nực cười về mặt lý thuyết, Radcliffe vẫn mở cánh cửa để thể hiện một nhân vật kinh điển, và biết đâu Kevin Feige sẽ mạo hiểm một lần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục