Daniel Craig lộ diện trên phim trường Knives Out 2

Chia sẻ
 
Dự án khủng được Netflix đầu tư đã bắt đầu lăn bánh sản xuất ở những bờ biển Hy Lạp.
Đạo diễn Rian Johnson của Knives Out hôm qua tiết lộ rằng ekip phim đã bắt đầu quá trình sản xuất ở Hy Lạp đồng thời giới thiệu những bờ biển xinh đẹp nơi phim trường. Không có bất cứ điều gì nổi bật ngoài những chiếc máy ảnh được hé lộ nhưng may mắn, người dùng Twitter @SuperYakiShop đã chia sẻ một hình ảnh chụp lén cung cấp cái nhìn đầu tiên về thám tử Benoit Blanc.
Daniel Craig lộ diện trên phim trường Knives Out 2 ảnh 1
Có vẻ như hashtag BenoistWatch được sinh ra để theo dõi sát sao các hoạt động của Daniel. Nếu bức ảnh đầu tiên của Craig được tìm thấy trên mạng, những người hâm mộ hiếu kỳ khác cũng sẽ bắt đầu làm theo.
Daniel Craig lộ diện trên phim trường Knives Out 2 ảnh 2
Bộ phim đã xây dựng một dàn diễn viên khá chất lượng bao gồm Kate Hudson, Leslie Odom Jr., Kathryn Hahn, Janelle Monae, Edward Norton và Dave Bautista, minh chứng phần tiếp theo của Knives Out là một dự án đầy tham vọng. Khoảng ba tháng trước, Netflix đã mua nhượng quyền với số tiền khổng lồ hơn 400 triệu USD. Thỏa thuận bao gồm phần tiếp theo hiện đang quay và một hậu truyện nữa. Không chắc liệu kế hoạch mở rộng nhượng quyền thương mại có được bật đèn xanh sau trilogy không, nhưng xem xét bộ phim đầu tiên kiếm về 300 triệu USD từ ngân sách 40 triệu USD rất khiêm tốn, không khó để hình dung sự bành trướng của những spin-off.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục