Danh sách U23 Việt Nam: Chờ phiên bản mới của Công Phượng, Xuân Trường

Chia sẻ
 

Ông Park sẽ phải một lần nữa phải thi triển phép thuật của mình để giúp U23 Việt Nam có được đội hình tối ưu. Việc ông cho triệu tập tới 37 cầu thủ cho thấy bản thân ông cũng đang không có nhiều sự lựa chọn. Ông sẽ phải tạo ra phiên bản mới của những Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh hay Phan Văn Đức để kết hợp với Quang Hải, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng…Giờ U23 Việt Nam đã là Á quân của Châu Á và bất kể đội bóng nào cũng muốn đánh bại được U23 Việt Nam.

Danh sách U23 Việt Nam: Chờ phiên bản mới của Công Phượng, Xuân Trường ảnh 1
Mới đây, VFF đã công bố danh sách U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 Châu Á diễn ra tại sân Mỹ Đình, bắt đầu từ ngày 22/3/2019 tới 26/3/2019. Ở Bảng K, Thái Lan đã chắc một vé đi tiếp dù đứng ở bất kỳ vị trí nào do là đội chủ nhà của vòng chung kết vào đầu năm 2020. Nhưng chắc chắn người Thái sẽ muốn đứng trên Việt Nam. Thậm chí muốn loại Á quân U23 Châu Á ngay từ vòng loại. Vì thế, Thái Lan đã triệu tập đội hình mạnh nhất. U23 Indonesia cũng cho thấy khát khao của mình khi đã triệu tập một đội hình mạnh nhất với các ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài và các cầu thủ nòng cốt vừa vô địch U22 Đông Nam Á.
Trong danh sách sơ bộ, ông Park đã triệu tập cả những cầu thủ đang chấn thương như Trần Đình Trọng, Nguyễn Tiến Linh. Điều này cho thấy, ông vẫn đang đặt niềm tin lớn vào thế hệ những ngôi sao vàng đã chinh chiến cùng ông suốt gần 2 năm qua. Chắc chắn, thủ môn Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Đức Chinh…chính là những niềm hy vọng lớn nhất của U23 Việt Nam vào lúc này. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng kỳ vọng dưới bàn tay ma thuật của mình, ông Park sẽ giúp Thanh Hậu, Thành Chung, Thái Quý, Thanh Sơn, Tấn Tài, Hoàng Đức, Tùng Quốc, Tấn Sinh, Thanh Bình có thể thăng tiến vượt bậc và tạo ra những phiên bản Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh hay Phan Văn Đức mới, thậm chí còn tốt hơn phiên bản cũ.
Ông Park không có nhiều thời gian để làm việc với U23 khi mà từ giờ tới ngày khai mạc, rất nhiều cầu thủ U23 vẫn phải thực hiện nghĩa vụ ở câu lạc bộ. Vì thế, người hâm mộ kỳ vọng với con mắt tinh tường của mình, ông Park sẽ lại một lần nữa thi triển các phép màu cho bóng đá Việt Nam. Đánh bại U23 Thái Lan phiên bản mạnh nhất, đánh bại U23 Indonesia, đội bóng đã hạ U22 Việt Nam ở giải Đông Nam Á để giành ngôi nhất bảng và thẳng tiến tới vòng chung kết U23 Châu Á là khát khao cháy bỏng của người hâm mộ Việt Nam.
Danh sách U23 Việt Nam: Chờ phiên bản mới của Công Phượng, Xuân Trường ảnh 2
 

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục