Danh sách chấn thương ghê rợn mà The Rock trải qua trong sự nghiệp

Chia sẻ
Những cơn đau mà cả một ngôi sao WWE cũng phải e dè.
 
Dwayne Johnson sẽ bước sang tuổi 50 vào năm tới, nhưng phong độ và cường độ làm việc của The Rock có thể khiến những người đồng nghiệp chỉ bằng một nửa độ tuổi của mình phải cúi đầu kính nể. Tất nhiên, không phải ai cũng sinh ra với thể chất của một vận động viên Olympic nhưng chẳng thể phủ nhận sự nghiêm túc của ngôi sao Fast & Furious trong nỗ lực duy trì vóc dáng đồ sộ của mình.
Danh sách chấn thương ghê rợn mà The Rock trải qua trong sự nghiệp ảnh 1
Ở một bài đăng trên mạng xã hội, Johnson đã liệt kê danh sách chấn thương trong sự nghiệp diễn xuất của mình bao gồm bốn ca phẫu thuật đầu gối, một cơ bốn đầu bị rách, rách sụn chêm, ba ca phẫu thuật thoát vị, đứt gân Achilles, tái tạo hoàn toàn vai, ba ca thoát vị đĩa đệm lưng dưới và hai ca vỡ đĩa đệm lưng dưới. Những tai nạn khiến cả những ngôi sao WWE làm việc 300 ngày/ năm phải rùng mình.
Danh sách chấn thương ghê rợn mà The Rock trải qua trong sự nghiệp ảnh 2
Sắp tới The Rock sẽ gia nhập vào thế giới siêu anh hùng qua Black Adam của DCEU, và với những livestream, hình ảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn mà nam diễn viên kiếm tiền khủng nhất hành tinh chia sẻ, khán giả sẽ được chứng kiến một á thần đúng nghĩa bước ra từ truyện tranh DC Comics.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục