Đánh giá sớm về Thor: Love and Thunder là không quá tích cực?

Chia sẻ
Sau khi Thor: Ragnarok thổi vào MCU một chất liệu điện ảnh thật sự thú vị bằng tài năng của Taika Waititi, sự cường điệu cho phần tiếp theo cứ thế ngày qua ngày càng trở nên lớn mạnh.
 
Một dàn cast tài năng, một Avengers đời đầu và tất nhiên rồi, một Christian Bale sừng sững ở đó, không có lý gì để hoài nghi về tiềm năng thành công của dự án, ít nhất là trên khía cạnh thương mại, còn ở phía các nhà phê bình thì lại là một câu chuyện khác.

Thor: Love and Thunder' Runtime Rumored to be Among MCU's Longest - Murphy's Multiverse

Các bài đánh giá đầu tiên về bộ phim solo thứ 4 của Odinson đã được trả về, và đáng tiếc là chúng khác xa với cơn bão lời khen đã chào đón Ragnarok vào năm 2017.

Về tổng quan, các cây viết đều có xu hướng coi đây là thước phim giải trí hấp dẫn đính kèm cốt truyện thiếu chiều sâu. Tại thời điểm viết bài, Rotten Tomatoes đã ghi nhận số điểm cà chua tươi 70% thu về từ tổng số 111 bài review, con số đủ nhiều để khiến khán giả phải hoài nghi.

Trailer bom tấn 'Thor: Love and Thunder' đạt 209 triệu lượt xem sau 24 giờ chiếu

Có thể bạn chưa biết thì đây là một sự sụt giảm đáng kể so với chứng nhận 93% gần như hoàn hảo của Ragnarok. Thậm chí Tình Yêu và Sấm Sét còn xếp sau dự án Thor gốc (77%) và chỉ đứng trên phần phim đáng quên năm 2013 - The Dark World cùng số điểm 66%.

When Is Thor Love Thunder Coming Out marvelvietnam.com

Tình hình là khá căng thẳng nhưng người hâm mộ cũng đừng vì thế mà bi quan khi đã quá nhiều lần chúng ta chứng kiến phản ứng ban đầu gay gắt, chỉ để khi mọi thứ dần dần lắng xuống và các nhà phê bình nhận ra rằng mọi thứ không hề tệ đến vậy. Rất có khả năng Thor: Love and Thunder sẽ không tạo dựng được một tác động khủng khiếp đến văn hóa đại chúng như người tiền nhiệm, dẫu vậy, như đã nói ở trên, thành công trên bình diện thương mại là khó có thể thoát khỏi tay tác phẩm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục