Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ

Chia sẻ
Ghế gaming trên thị trường hiện tại không còn đắt đỏ như 2 năm trở về trước, nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu hơn giúp người dùng dễ tiếp cận.
Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 1
Warrior GC206 là mẫu ghế hiếm hoi trong phân khúc hơn 2 triệu được trang bị những thứ mà cá nhân mình thấy là cao cấp như: da mềm, đủ gối cổ và lưng, khả năng nâng hạ tay ghế và thay đổi trượt trước sau... với phiên bản màu đen nó còn phù hợp sử dụng giống như một chiếc ghế BOSS cho văn phòng làm việc.

Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 2
Chân ghế được hoàn thiện từ kim loại rất chắc chắn trong khi hầu hết những mẫu ghế gaming trong phân khúc 2-4 triệu đều sử dụng chân ghế từ nhựa. Nó không chỉ giúp chiếc ghế bền bỉ hơn trong thời gian dài, nó còn giúp mang lại cảm giác build cao cấp khi người dùng lựa chọn.

Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 3
Tay ghế nâng hạ linh hoạt, có thể đẩy tới hoặc kéo lui ra sau để có thể phù hợp với từng loại bàn mà người dùng sử dụng.

Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 4
Hệ thống nâng thủy lực rất chắc chắn, mình đã thử cho một người nặng hơn 100Kg ngồi lên và thử ngồi 2 người thì đều không gặp hiện tượng bị tự thụt nên chúng ta có thể an tâm về điều này.

Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 5
Ghế cũng có nhiều nấc ngả tùy chỉnh với góc lên tới ~180 độ để người dùng có thể ngả lưng thoải mái nằm sau nhiều giờ làm việc hoặc chơi game.

Đánh giá ghế Gaming Warrior GC206, trải nghiệm tốt với mức giá rẻ ảnh 6
Tóm lại đây là một mẫu ghế trong phân khúc trên 2 triệu nhưng lại được trang bị nhiều điểm cao cấp như tay ghế, chân ghế kim loại, chất liệu da mềm và khả năng ngả linh hoạt. Ghế hiện được phân phối chính thức bởi nhà phân phối Maihoang.

Ngọc Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục