Đánh giá địa điểm trên Google Maps có thể thêm hashtag

Chia sẻ
Google Maps đã lặng lẽ triển khai tính năng hashtag nhằm giúp người dùng khám phá các địa điểm mà những người khác đã đề xuất.

Đánh giá địa điểm trên Google Maps có thể thêm hashtag ảnh 1
Giờ đây, khi sử dụng Google Maps và đánh giá một địa điểm nào đó, bạn có thể thêm những hashtag bằng cách đánh kí tự “#” ở trước để gợi ý cho người khác về địa chỉ bạn muốn đề xuất. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng có vị trí tuyệt vời để đặt bàn có thể tìm #datenight hoặc những hashtag phổ biến khác như #goodforselfies hoặc một nơi tuyệt vời cho #sunsetviews.
Đánh giá địa điểm trên Google Maps có thể thêm hashtag ảnh 2
Đánh giá địa điểm trên Google Maps có thể thêm hashtag ảnh 3
Google khuyên người dùng nên thêm tối đa 5 hashtag cho mỗi bài đánh giá và đặt chúng ở cuối bài để văn bản dễ đọc hơn. Các thuật ngữ chung chung như #love hoặc #food có thể sẽ không hữu ích. Hiện tính năng này chỉ mới cập nhật trên các thiết bị chạy Android, vẫn chưa rõ khi nào Google sẽ bổ sung tính năng này cho iOS.

Cùng với đó ,Google bắt đầu thu nhập các đánh giá của người dùng với doanh nghiệp trên ứng dụng Maps, ra mắt tính năng theo dõi doanh nghiệp, thêm tính năng trong hội nhóm, chế độ chia sẻ thời gian thực ETA và tab con trong ứng dụng Maps.

Theo Techcrunch

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục