Đáng lẽ ra núm Digital Crown màu đỏ phải có từ Apple Watch Series 2

Chia sẻ
Một nguyên mẫu của Apple Watch Series 2 vừa được tiết lộ cho thấy núm Digital Crown màu đỏ mà chỉ có từ đời Series 3.

Đáng lẽ ra núm Digital Crown màu đỏ phải có từ Apple Watch Series 2 ảnh 1
Tài khoản Twitter DongleBookPro đã chia sẻ một nguyên mẫu Apple Watch Series 2 cho thấy phiên bản di động của Apple Watch lẽ ra phải xuất hiện từ Series 2 chứ không phải Series 3 mới có. Trước đó, Apple Watch Series 3 được coi là mẫu đồng hồ đầu tiên của Apple hỗ trợ khả năng kết nối LTE và có đặc điểm là núm Digital Crown màu đỏ để phân biệt với phiên bản thường.

Ngoài ra, nguyên mẫu của Apple Watch Series 2 còn có lớp vỏ thép không gỉ màu vàng nhưng như chúng ta đã biết phải đến Apple Watch Series 4 thì Apple mới ra mắt vỏ thép không gì màu vàng như vậy. Với Series 2, Apple đã loại bỏ các mẫu phiên bản vàng nguyên khối 18K và thay thế chúng bằng một mẫu gốm giá thấp hơn. Apple Watch Series 2 bằng thép không gỉ chỉ xuất xưởng với hai màu bạc và đen.

DongleBookPro nói rằng Apple cuối cùng đã loại bỏ phiên bản kết nối LTE trên Apple Watch Series 2 vì nguyên mẫu này tỏ ra quá nóng khi hoạt động do do modem tích hợp. Đồng hồ cũng đang chạy phần mềm thử nghiệm chứ không phải watchOS với giao diện hoàn toàn khác.

Theo 9to5mac

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục