Đăng ký tham gia workshop AVM Audio ngày 13/8 tại Audio Hoàng Hải, gặp gỡ chuyên gia Harald Feld

Chia sẻ
Vào ngày 13/8 sắp tới, Audio Hoàng Hải sẽ tổ chức buổi workshop đặc biệt giới thiệu những hệ thống âm thanh hi-end thông minh all-in-one đến từ thương hiệu AVM Audio. Tại buổi workshop, khách mời tham dự sẽ được chia sẻ những kiến thức âm thanh chuyên sâu, kinh nghiệm set-up từ chuyên gia Harald Feld, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của AVM Audio.

Đăng ký tham gia workshop AVM Audio ngày 13/8 tại Audio Hoàng Hải, gặp gỡ chuyên gia Harald Feld ảnh 1

Được làm hoàn toàn thủ công tại Đức từ năm 1986, AVM Audio đã tạo nên những thiết bị âm thanh mang tính cách mạng, những thành tựu công nghệ xuất sắc thu gọn trong các thiết bị All-in-One, tạo nên hệ thống Home Audio chuẩn mực, thông minh. AVM tin rằng bất kỳ thể loại âm nhạc nào, dù là nhạc cổ điển, jazz hay pop đều cần được tái tạo lại chính xác âm thanh và cảm xúc mà nghệ sĩ muốn truyền tải.

Đăng ký tham gia workshop AVM Audio ngày 13/8 tại Audio Hoàng Hải, gặp gỡ chuyên gia Harald Feld ảnh 2

Đặc biệt, tại sự kiện workshop lần này được dẫn dắt bởi ông Harald Feld - Giám đốc kinh doanh toàn cầu của thương hiệu AVM Audio. Ông có đến 7 năm kinh nghiệm đảm nhiệm Phòng kinh doanh và Marketing quốc tế của thương hiệu ultra hi-end Burmester vô cùng quen thuộc với các tín đồ âm thanh ở Việt Nam.

Đăng ký tham gia workshop AVM Audio ngày 13/8 tại Audio Hoàng Hải, gặp gỡ chuyên gia Harald Feld ảnh 3

Với kinh nghiệm dày dạn trong ngành Home Audio, ông Harald Feld sẽ mang đến những kiến thức quý báu về dòng sản phẩm của AVM và cả những trải nghiệm đặc biệt trong quãng thời gian ông tiếp cận với thế giới âm thanh thuộc đẳng cấp hi-end.

Bản thân ông Harald Feld cũng chia sẻ vị CEO của AVM Audio - Udo Besser đã tạo dựng nên một đế chế hi-end lớn với đa dạng danh mục sản phẩm mang tính cách mạng trong hệ thống âm thanh gia đình trong những năm trở lại đây.

Sự kiện diễn ra vào 10h ngày 13/8/2022 tại showroom Audio Hoàng Hải - 23D Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Độc giả có thể tìm hiểu và đăng kí tham gia workshop AVM Audio tại: https://forms.gle/SNFSUyRH5vpi4NFT6

Thương hiệu AVM Audio được phân phối bởi Audio Hoàng Hải - https://audiohoanghai.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục