Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7

Chia sẻ
Sự kiện Pool Party chào đón Galaxy Note 7 thêm phần "ướt át" với dàn PG diện bikini gợi cảm cùng khách mời trải nghiệm những tính năng của Galaxy Note 7 ngay dưới nước.
 

Galaxy Note 7 Pool Party
Sau sự kiện ra mắt chính thức Galaxy Note 7 ấn tượng tại Việt Nam vào ngày 10/8 vừa qua, hàng loạt lễ hội chào đón sản phẩm lên kệ chính thức đã diễn ra nhằm tiếp thị cho phablet đình đám của Samsung. Nhà bán lẻ Thế Giới Di Dộng vừa phối hợp cùng Samsung tổ chức một buổi tiệc nước để phô diễn tính năng chống bụi/nước chuẩn IP68 và bút S Pen viết được ngay dưới nước của Note 7.

Galaxy Note 7
Tâm điểm của buổi tiệc nước chính là dàn người mẫu trẻ đẹp trong những bộ bikini "mát rượi" cùng với khách mời tham gia các hoạt động dưới nước để khám phá các tính năng của Galaxy Note 7.

Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 3
Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 4
Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 5
Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 6
Galaxy Note 7
Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 8
Thử nghiệm viết bút S Pen trên Galaxy Note7 dưới nước
Galaxy Note 7
Tiệc nước cũng tiếp đón những gương mặt nổi tiếng đi cùng với thương hiệu Note 7 trong thời gian tới. Đặc biệt là màn hâm nóng sân khấu bởi các vụ đạo gợi cảm của ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh.

Galaxy Note 7

Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 11
Samsung và Thế giới Di động dành hẳn một không gian lớn để người dùng trải nghiệm Galaxy Note 7, Gear Fit 2 và kính thực tế ảo Gear VR thế hệ mới.

Dàn PG diện bikini dự “tiệc nước” chào Galaxy Note 7 ảnh 12
Galaxy Note 7 đang là sản phẩm thành công nhất của Samsung với lượng đặt hàng kỷ lục tại nhiều nước. Tại quê nhà Hàn Quốc, Galaxy Note 7 nhận 200.000 đơn đặt hàng chỉ sau 2 ngày, gấp đôi con số mà bộ đôi Galaxy S7 đạt được trong cùng một khoảng thời gian. Tại Việt Nam, số lượng đặt trước Galaxy Note 7 tính đến nay cũng cao gấp 3 lần so với lượng đặt hàng Galaxy Note 5 vào năm ngoái.
Galaxy Note 7 chính thức lên kệ Việt từ ngày 19/8 cùng 3 tùy chọn màu đen, bạc và vàng với giá bán 18.990.000VND.

>> Chi tiết cấu hình Galaxy Note 7

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục