Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus

Chia sẻ
Clip so sánh chất lượng âm thanh vượt trội của một chiếc điện thoại "bí ẩn" nhiều khả năng là Bphone đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận. 
Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 1
Hôm qua (25/3), trên fanpage chính thức về smartphone của Bkav đã đăng tải một video quảng cáo chiếc Bphone dù vẫn được bọc kín, với nội dung nói rằng sản phẩm này là smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới. Và khi lựa chọn một số người dùng thử đều đánh giá việc nghe nhạc bằng điện thoại này hơn cả Apple iPhone 6 Plus lẫn Sony Xperia Z3.
Video quảng cáo kiểu nổ quen thuộc.
Ngay lập tức, video được lan truyền với tốc độ chóng mặt, chỉ sau một đêm số lượt xem trên Youtube đã vượt qua ngưỡng 10.000. Đến rạng sáng nay (26/3), con số này đã tăng lên gần gấp 6 tức 60.000 lượt xem. Nhiều người để lại ý kiến bày tỏ thái độ không ủng hộ thậm chí là ném đá, tẩy chay smartphone được ngầm hiểu là của Bkav. Số lượt "dislike" - lên tới mức hơn 200, gấp ba số lượt "like" - thích.
Nhiều người còn tỏ ra khá bực mình với kịch bản video này, thậm chí vì quá chướng tai gai mắt nên có những bình luận còn văng tục, chửi bới đội ngũ làm video. 
Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 2

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 3

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 4

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 5

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 6

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 7

 

Bên cạnh đó cũng có những bình luận trung tính hơn, ủng hộ chiếc hộp đen có vẻ là Bphone. Có người mặc dù phải thừa nhận là không hợp lý nhưng vẫn bày tỏ quan điểm ủng hộ hàng Việt Nam.
Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 8

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 9

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 10

 

Dân mạng 'nổi sóng' với clip 'nổ' về việc Bphone hơn iPhone 6 Plus ảnh 11
Có thể nhận thấy clip được làm với sự thiên vị rõ rệt. Cách thử nghiệm được tiến hành cũng không có tính thuyết phục cao. Nhưng kiểu úp mở và cách nói gây sốc cũng không phải là mới với Bkav. Nó có tác dụng gây sự thu hút cực lớn, cho dù là tiêu cực. Dù vậy, chiêu trò này cũng là con dao hai lưỡi, có thể khiến không chỉ Bphone mà cả các sản phẩm khác của Bkav bị tẩy chay nếu chất chỉ "nổ" mà không làm được. Hy vọng Bkav không chỉ biết "nổ" mà còn có thể ra mắt sản phẩm thực sự chất lượng. 

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục