DALI ra măt loạt loa âm tường Phantom mới, tối ưu set-up phòng phim Atmos

Chia sẻ
Thương hiệu loa từ Đan Mạch vừa mở rộng series Phantom của mình thông qua việc ra mắt các model mới gồm K-60, K-80, H-60R và H-80R, hướng đến việc tối ưu set-up toàn diện phòng phim atmos.

DALI ra măt loạt loa âm tường Phantom mới, tối ưu set-up phòng phim Atmos ảnh 1

DALI Phantom là một trong những dòng loa âm tường được đánh giá rất cao trong những năm gần đây. Hãng loa Đan Mạch vừa bổ sung thêm các mẫu Phantom K-60, K-80, H-60 R và H-80 R. Sở hữu hiệu suất không hề thua kém các mẫu tiền nhiệm nhưng thiết kế "tàng hình" là ưu điểm sáng giá của dòng loa Phantom.

DALI ra măt loạt loa âm tường Phantom mới, tối ưu set-up phòng phim Atmos ảnh 2

Loạt sản phẩm mới của DALI đều được trang bị driver tweeter màng vải đặc trưng của hãng cùng với củ loa midbass màng giấy kế thợp sợi gỗ quen thuộc. Các model âm trần gây ấn tượng ở thiết kế nhỏ gọn nhờ củ loa tweeter được lắp đặt trên một giá treo khí động học rất tinh tế. Loa âm tường Phamtom dùng để thay thế các loa front kích thước lớn nhằm tối ưu diện tích không gian phòng.

DALI ra măt loạt loa âm tường Phantom mới, tối ưu set-up phòng phim Atmos ảnh 3

DALI cho biết loạt loa Phantom mới của họ có hiệu suất ấn tượng, hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của audiophiles, phù hợp cả với những không gian home cinema lớn.

Thương hiệu DALI được phân phối bởi The Experts Groups - https://vn.theexperts.asia

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục