Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2

Chia sẻ
 
Nhiều đại lý bán lẻ bắt đầu tiến hành trả hàng MacBook Pro M2 cho các khách hàng đã đặt trước, sớm hơn 1-2 ngày so với dự kiến của nhiều đại lý.
 
Theo đó, MacBook Pro M2 lên kệ với mức giá từ 31,99 triệu đồng, trong 3 ngày mở bán đầu tiên (8-10/7), ghi nhận có khá nhiều ưu đãi cho dòng MacBook mới của Apple.
Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2 ảnh 1
Di Động Việt tiến hành trả hàng MacBook Pro M2 từ chiều 8/7 với mức giá từ 31,99 triệu đồng
Thông tin nhanh từ hệ thống Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), từ chiều 8/7 đại lý sẽ tiến hành trả MacBook Pro M2 cho khách đã đặt trước. Sản phẩm có 2 phiên bản là 256GB và 512GB, với mức giá lần lượt là 31,99 triệu đồng và 36,99 triệu đồng. Mức giá sẽ xuống còn 31.49 triệu đồng cho phiên bản 256GB và 36.49 triệu đồng cho phiên bản 512GB khi tham gia Trade-in thu cũ đổi mới, và đồng thời được giảm thêm 600 ngàn khi đăng ký mở thẻ TPBank Evo.
Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2 ảnh 2
Bảng giá MacBook Pro M2 tại Di Động Việt
Đối với MacBook M2, Di Động Việt không cần khách đặt cọc, vẫn có thể sở hữu máy sớm và được hưởng nhiều ưu đãi, nên lượng quan tâm đến dòng laptop mới của Apple tăng khá cao, khoảng 40% so với người tiền nhiệm MacBook Pro M1.
Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2 ảnh 3
MacBook Pro M2 về hàng sớm hơn dự kiến tại Di Động Việt
Được biết thêm, tính đến ngày 7/7 số lượng khách hàng để lại thông tin quan tâm đến MacBook Pro M2 trên các kênh online của Di Động Việt tăng khoảng 40% so với M1. Theo đó, phiên bản 256GB đang chiếm khoảng 60%, lượng người quan tâm đến chương trình Trade-in lên đời MacBook Pro M2 chiếm 40%. Trong ngày mở bán đầu tiên, hệ thống dự kiến sẽ trả hàng cho khoảng 50 khách hàng, và dự kiến trong đợt kế tiếp, hàng hóa ổn định hơn, đáp ứng nhu cầu của các khách đã đặt trước và có nhu cầu mua ngay.
Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2 ảnh 4
Tính đến ngày 7/7 số lượng khách hàng để lại thông tin quan tâm đến MacBook Pro M2 trên các kênh online của Di Động Việt tăng 40% so với M1
Nhu cầu lên đời MacBook Pro M2 đang khá cao, nên tại các đại lý bán lẻ như Di Động Việt, chương trình Trade-in thu cũ đổi mới được quan tâm rất nhiều. Việc được giảm thêm giá khi tham gia Trade-in, quá trình Trade-in đơn giản nhanh gọn, giá thu vào cao… đang là những ưu điểm vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng công nghệ.
Đại lý bán lẻ bắt đầu trả hàng MacBook Pro M2 ảnh 5
MacBook Pro M2 vẫn giữ nguyên thiết kế từ MacBook Pro 13 inch với M1
MacBook Pro M2 vẫn giữ nguyên thiết kế từ MacBook Pro 13 inch với M1, nhưng cấu hình máy được nâng cấp mạnh mẽ. Model này sở hữu chip M2 với 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, nhờ đó bộ xử lý trung tâm nhanh hơn 18%, bộ xử lý đồ họa nhanh hơn 35% và nhân xử lý trí tuệ nhân tạo nhanh hơn 40% so với M1. Con chip M2 cũng được tích hợp các công cụ Neural Engine và Secure Enclave cải tiến hứa hẹn nhanh hơn 40% so với thế hệ tiền nhiệm.
Cũng theo Apple, MacBook Pro M2 có thể chạy các ứng dụng như Affinity Photo nhanh hơn gần 40% so với M1 và nhanh hơn tới 3,4 lần đối với các hệ thống sử dụng chip từ Intel. Ngoài ra, MacBook Pro M2 còn đi kèm bộ xử lý tín hiệu hình ảnh tiên tiến và micro chất lượng phòng thu giúp mang đến trải nghiệm cuộc gọi, video call tốt hơn.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục