Đại gia Thái Nguyên bỏ 3 tỉ mua sim lục quý

Chia sẻ
Sim điện thoại lục quý 0933 999 999 của MobiFone vừa được một đại gia ở Thái Nguyên mua lại với giá 3 tỉ đồng.

Đại gia Thái Nguyên bỏ 3 tỉ mua sim lục quý ảnh 1

Chủ nhân trước đó của 'siêu sim' là ông Đỗ Trọng Hiếu cho biết, toàn bộ thủ tục đã hoàn tất vào 17h chiều ngày 2/11 tại cửa hàng MobiFone ở Cầu Giấy, Hà Nội. Giá trị chuyển nhượng gần 3 tỉ đồng.

Ông Hiếu hiện đang giữ chức vụ Giám đốc của Công ty thương mại dịch vụ Mê Linh. Người mua sim của ông là một đại gia Thái Nguyên.

“Sim số này được tôi săn mua của một đại gia bất động sản ở Hà Nội năm 2013 với giá trên một tỉ đồng và vừa được một khách hàng ở Thái Nguyên mua lại để sử dụng cho mục đích cá nhân. Đây là loại sim lục quý, số 9 mang ý nghĩa trường cửu, số 3 là tài. Như vậy 39 là thần tài nên khách hàng mua sẽ gặp nhiều may mắn”, ông Hiếu nói.

Cũng xác nhận thông tin trên, vị khách ở Thái Nguyên cho biết, vì đam mê sim số nên mới chi lượng tiền lớn để sở hữu. Trước đó, ông sử dụng 2 đầu số của Viettel là 097 và 098. 

“Toàn bộ những sim tôi săn lùng chủ yếu sử dụng vào mục đích cá nhân nên rất ít khi bán lại, trừ trường hợp có một sim số nào hấp dẫn hơn”, đại gia Thái Nguyên cho biết.

Cũng liên quan đến thương vụ này, trước đó, hồi tháng 3, sim số 0989 999 999 của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh cũng đã được chuyển nhượng cho một đại gia sim số ở TP.HCM với giá gần 5 tỉ đồng.

Theo Vnexpress

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
kill
Chử tài đi với chữ "tai" một vần , các bác không nghe sao ! Các đại gia mà làm nghề gì có tiền như vậy , cái ăn tiêu vô đạo đức ấy rồi lụn bại nay mai thôi

Cùng chuyên mục