Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame

Chia sẻ
Ít ai ngờ Tổng hành dinh đẹp như tranh vẽ của Biệt đội Avengers trong Endgame lại là một công ty sản xuất máy công nghiệp hạng nặng của Trung Quốc

Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 1
Nếu đã xem phần phim Avengers Endgame, hẳn bạn sẽ thấy Tổng hành dinh của biệt đội Avengers sau cú búng tay của Thanos đã được di chuyển đến một địa điểm mới, cực kỳ rộng rãi và ngầu lòi. Độ lớn của nó được thể hiện ở việc phi thuyền của Iron Man ở phần đầu phim và phi thuyền của Rocket ở phần sau thoải mái hạ cánh ở bất cứ đâu. Ngoài ra đây cũng là nơi cỗ máy thời gian được vận hành. Sau đó đây cũng chính là nơi tận chiến hoành tráng nhất lịch sử Marvel khi Avengers đối đầu Thanos được diễn ra.

Mới đây, các fan đã cảm thấy rất hứng thú khi biết rằng trụ sở chính này lại tòa nhà chuyên để trưng bày máy xúc, máy ủi, xe trộn bê tông của một nhà sản xuất Trung Quốc có tên Sany. Một số nhà báo điện ảnh Trung Quốc gần gũi với Paul Rudd (Ant-Man) cũng đăng lên Weibo bức ảnh về phim trường, được cho là trụ sở Mỹ của Sandy.

Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 2
 
Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 3
Sany là tập đoàn đứng thứ 6 thế giới về sản xuất trang thiết bị công nghiệp nặng. Trụ sở được chọn làm phim trường của Avengers Endgame nằm ở Peachtree City, thuộc bang Georgia của Mỹ, với diện tích 340.000 feet vuông (31.587 mét vuông) không gian sản xuất và 60.000 feet vuông không gian văn phòng. Trụ sở này có khả năng sản xuất hơn 2.000 chiếc máy các loại mỗi năm.

Đây không phải lần đầu tiên fan phát hiện ra sự có mặt của các địa danh Trung Quốc trong MCU. Trong mùa 2 của Agents of S.H.I.E.L.D, bản đồ chỉ ra trụ trở chính của tổ chức ma quỷ Hydra thực chất là một phần của Thượng Hải. Nhưng lần này, việc một cơ sở của Trung Quốc được chọn làm tổng hành dinh cho phe chính diện khiến các fan Trung Quốc rất thích thú. "Ôi trời ơi. Bố tôi là nhân viên của Sany", một người dùng Weibo bình luận và nhận được nhiều lời đồng tình.

Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 4
Bản đồ chỉ ra trụ trở chính của tổ chức ma quỷ Hydra thực chất là một phần của Thượng Hải.
 
Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 5
Đúng chỗ đặt cỗ máy thời gian là nơi để trưng bày máy xúc.
 
Đã tìm thấy Tổng hành dinh hoành tráng của Avengers trong Endgame ảnh 6
Bây giờ bạn đã biết trụ sở chính của Avengers ở đâu, bạn có thể đến thăm không? Không dễ dàng như vậy vì sau khi đóng máy, trụ sở này đã được khôi phục lại nguyên trạng, chỉ còn duy nhất một mảng tường màu xám được để lại coi như một vật lưu niệm.

Theo MSN, Globaltimes

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục