Đã có thể set-up full dàn home cinema Focal Aria K2 với 2 model mới K2 906 và K2 Center

Chia sẻ
Mới đây series Focal Aira K2 vừa bổ sung thêm mẫu loa bookshelf K2 906 và center K2, đủ để có thể set-up trọn bộ home cinema.

Đã có thể set-up full dàn home cinema Focal Aria K2 với 2 model mới K2 906 và K2 Center ảnh 1
Bookshelf Aria K2 906
Aria K2 là phiên bản đặc biệt của dòng loa Aria 900 hiệu suất cao được thương hiệu Focal tung ra lần đầu tiên vào năm 2013, với phần trang bị đặc biệt là driver K2 Power. Được sản xuất tại các xưởng Focal ở Pháp, màng loa hình nón bằng sợi aramid này là sự cải tiến lớn ở bộ phận nón loa với sợi Polykevlar vốn đã là biểu tượng đặc trưng trên các mẫu loa JMLab cổ điển từ những năm 1980. Màng loa gốc ban đầu được thiết kế để cải thiện sự cân bằng giữa trọng lượng, độ cứng và giảm 

Đã có thể set-up full dàn home cinema Focal Aria K2 với 2 model mới K2 906 và K2 Center ảnh 2
Nón loa Focal K2 hoàn toàn mới có cấu tạo gồm một lớp bọt foam rất nhẹ được kẹp giữa một lớp sợi Aramid và một lớp sợi thủy tinh. Với thiết kế này theo thông tin từ hãng cho biết sẽ giúp đảm bảo chất lượng âm thanh rõ ràng và chính xác hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phối hợp hoàn hảo cùng với nón K2 là các loa tweeter TNF bằng nhôm/magiê với hệ thống treo Poron cho âm thanh mượt mà hơn.

Đã có thể set-up full dàn home cinema Focal Aria K2 với 2 model mới K2 906 và K2 Center ảnh 3
Aria K2 Center
Cả 2 mẫu loa bookshelf Aria K2 906 và Aria K2 Center mới kết hợp cùng mẫu loa cột Aria K2 936 có cấu trúc thùng loa siêu cứng, có các phần tử không song song - tất cả đều nhằm mục đích giảm rung chấn và độ trung tính vượt trội.

Toàn bộ các mẫu loa này đều có lớp vỏ hoàn thiện màu Ash Grey đặc trưng riêng của Focal. Lớp hoàn thiện cao cấp này cũng được thấy trên các sản phẩm flasghip Utopia của hãng và được kết hợp với lớp vật liệu bằng da ở mặt trước góp phần tăng thêm vẻ sang trọng, cao cấp cho sản phẩm.

Đã có thể set-up full dàn home cinema Focal Aria K2 với 2 model mới K2 906 và K2 Center ảnh 4
Hiển nhiên các sản phẩm dòng Aria K2 kết hợp với nhau trong sự hài hòa, hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng âm thanh. Ví dụ, Aria K2 936 hoặc 906 có thể được lắp đặt thành cặp để tái tạo hiệu ứng âm thanh stereo hoàn hảo hoặc kết hợp với loa center Aria K2 tạo thành hệ thống rạp chiếu phim gia đình ưu việt.

Giá tham khảo:
Focal Aria K2 906: 2.000 USD
Focal Aria K2 Center: 1.200 USD

Thương hiệu Focal được phân phối bởi Audio Hoàng Hải - https://audiohoanghai.com/

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục