Đã có miếng dán full màn hình cho Galaxy S10 nhưng giá không rẻ

Chia sẻ
Người dùng sắp sở hữu Galaxy S10 sẽ không phải dùng miếng dán màn hình đục lỗ cho cảm biến vân tay nữa tuy nhiên mức giá không rẻ. 

Đã có miếng dán full màn hình cho Galaxy S10 nhưng giá không rẻ  ảnh 1
Một trong những nâng cấp đáng giá nhất của bộ đôi Galaxy S10/S10+ trong năm nay đó là cảm biến vân tay siêu âm trong màn hình. Chính vì độ chính xác mà cảm biến này đem lại nên nó đòi hỏi phải tiếp xúc ngón tay với màn hình vì vậy mới có video miếng dán màn hình trên Galaxy S10 phải khoét thêm một lỗ xấu xí ngay trên miếng dán. Một số smartphone trước đây cũng có vân tay trong màn hình nhưng đó là loại cảm biến quang học nên dán màn hình không phải vấn đề.

Nhưng tin mừng cho người dùng sắp sở hữu Galaxy S10 là hãng phụ kiện Whitestone Dome tuyên bố rằng họ có thể sản xuất miếng dán màn hình dành cho Galaxy S10 và vẫn hỗ trợ cảm biến vân tay siêu âm. Whitestone Dome khẳng định đây là miếng dán màn hình duy nhất trên thế giới có thể làm được điều đó, ít nhất là tại thời điểm ra mắt.

Đã có miếng dán full màn hình cho Galaxy S10 nhưng giá không rẻ  ảnh 2
Theo Whitestone Dome, các khe hở không khí giữa màn hình và kính bảo vệ chính là vấn đề khiến các cảm biến siêu âm không thể đọc được vân tay của người dùng.

Tuy nhiên với công nghệ kết dính quang học bằng chất lỏng (Liquid Optically Clear Adhesive), Whitestone Dome hứa hẹn sản phẩm của mình sẽ khắc phục được tình trạng của các miếng dán khác. Việc này sẽ giúp kính bảo vệ của Galaxy S10 không bị "đục lỗ" như những rò rỉ trong thời gian gần đây. Dù vậy, việc dán màn hình để đảm bảo không bụi, không bọt khí là điều không đơn giản, nhưng bộ sản phẩm của Whitestone còn tặng kèm theo cả đèn UV và khung dán hỗ trợ để giúp người dùng dán chính xác. Mức giá của Whitestone Dome là 60 USD/bộ 2 miếng dán, mức giá này khá chat nhưng ở thời điểm ra mắt sẽ không có lựa chọn nào tốt hơn và nếu không thể chấp nhận rủi ro màn hình chiếc Galaxy S10 mới tinh có thể gặp hư tổn, bạn sẽ vẫn phải móc hầu bao mua miếng dán này.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục