Đã có hơn 50 ứng dụng Việt trên Smart TV của Samsung

Chia sẻ
Với chiếc Tivi thông minh của Samsung, người dùng Việt đã có thể trải nghiệm được những ứng dụng phong phú từ xem phim, tin tức đến giáo dục cho trẻ em.
Đã có hơn 50 ứng dụng Việt trên Smart TV của Samsung

 

Chiều ngày 30/9 tại ngôi nhà Samsung House (TP.HCM), đại diện công ty điện tử Samsung Việt Nam đã có buổi gặp mặt chia sẻ về những bước tiến mà chiếc smart TV của hãng đã đạt được. 

Smart TV là một giải pháp vượt trội bởi khắc phục được những nhược điểm cố hữu của chiếc TV truyền thống (chỉ được xem chương trình một cách thụ động, dễ bị bỏ lỡ khi bận việc…). Samsung đã có những bước phát triển dài hơi với việc cho ra đời chiếc smart TV từ những năm 2011 với doanh số ở mức rất khiêm tốn. Đến năm 2013 tại thị trường Việt Nam đã có hơn 230.000 sản phẩm được bán ra. Theo Samsung, thành công này có được do sự đầu tư vào nền tảng để phát triển các ứng dụng dành riêng cho TV thông minh, giúp người dùng có thể xem lại chương trình yêu thích bất cứ lúc nào với kết nối Internet. 
Ngoài thưởng thức kho nội dung giải trí phong phú, truy cập internet, người dùng Smart TV của Samsung còn có thể chơi game, sử dụng nhiều phần mềm tương tự trên máy tính hay điện thoại thông minh. Theo thống kê đã có hơn 50 ứng dụng thuần Việt và 4.000 ứng dụng quốc tế dành riêng cho các dòng Smart TV của Samsung, được chia thành 7 thể loại là video, thông tin, trò chơi, thể thao, đời sống, giáo dục, thiếu nhi, phù hợp với mọi độ tuổi, sở thích của các thành viên trong gia đình 
Theo chia sẻ từ Samsung, tính đến tháng 8/2014, mỗi tháng có 8 triệu lượt sử dụng ừng dụng trên Samsung Smart TV, gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái. 

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục