Đã có điểm DxOmark iPhone XR: smartphone 1 camera tốt nhất Thế giới

Chia sẻ
iPhone XR tuy chỉ được trang bị 1 camera sau duy nhất, nhưng không phải vì vậy mà có chất lượng chụp ảnh kém so với các sản phẩm khác trên thị trường.
Đã có điểm DxOmark iPhone XR: smartphone 1 camera tốt nhất Thế giới ảnh 1
iPhone XR là smartphone mới nhất được trang đánh giá chất lượng ảnh DxOmark đăng tải điểm số. Theo đó, iPhone XR đạt 103 điểm cho chụp hình và 96 điểm trong bài test quay phim, cho số điểm trung bình là 101 điểm. Đây là điểm số cao nhất trong những smartphone 1 camera sau, trong đó có cả Pixel 2 / Pixel 2 XL. Nhưng một điều cũng đáng lưu tâm là Pixel 3 và Pixel 3 XL hiện chưa được đánh giá.
Đã có điểm DxOmark iPhone XR: smartphone 1 camera tốt nhất Thế giới ảnh 2
Mặc dù chỉ có 1 camera, nhưng iPhone XR có chất lượng chụp ảnh chân dung (xóa phông) rất tốt. Hệ thống này cũng có khả năng bắt sáng tốt, dải biến động rộng và độ chi tiết không thua các hệ thống nhiều camera. Mặt dù vậy, DxOmark cũng phải nói rằng iPhone XR gặp vấn đề trong việc làm mờ da mặt và xóa nhiễu trong những cảnh thiếu sáng.

Còn về video, iPhone XR cũng có dải biến động sáng tốt, chống rung tuyệt vời và lấy nét tốc độ rất cao. Khả năng cân bằng trắng và khử noise tiếp tục là điểm yếu của máy trong bài thử video, điều mà hãng có thể chỉnh sửa thêm bằng việc cập nhật phần mềm trong thời gian tới.

Theo GSMarena

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục