Đã cho đặt hàng trước iPhone 6 tại Việt Nam, giá từ 20 triệu đồng

Chia sẻ

Dù tới 12/9 Apple mới cho đặt hàng iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại thị trường Mỹ, nhưng một số cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đã quảng cáo cho phép đặt hàng trước.

Đã cho đặt hàng trước iPhone 6 tại Việt Nam, giá từ 20 triệu đồng ảnh 1
Rạng sáng ngày 10/9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức ra mắt với giá bán phiên bản quốc tế không khoá mạng cho iPhone 6 lần lượt là 650USD cho bản 16GB, 750USD cho bản 64GB và 850USD cho bản 128GB (tương đương khoảng 14, 16 và 18 triệu đồng). Còn chiếc iPhone 6+ sẽ có giá cao hơn 100USD ở các phiên bản (tương đương cao hơn 2,2 triệu đồng). Đây là mức giá ở thị trường Mỹ chưa tính thuế và phải tới ngày 12/9 mới được đặt hàng trước.

Trong khi đó, các thị trường lớn khác như Pháp, Mỹ, Anh, Canada, Australia, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong, Nhật Bản … sẽ phải tới ngày 19/9 thì hai chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus mới lên kệ. Dù vậy, ngay từ hôm nay các nhà bán lẻ như CellphoneS, Hitechworld hay Digiworld Hà Nội … đều đã đăng lên trang chủ việc “Đặt hàng iPhone 6 giá tốt từ hôm nay” hay “Đặt hàng ngay để có giá tốt” …

Khi được hỏi về việc thời điểm có máy và giá bán khoảng bao nhiêu các cửa hàng cho biết chưa có ngày cụ thể nhưng sẽ rơi vào khoảng 20, 21 như mọi năm. Phía Hitechworld cho biết mức giá dự kiến của iPhone 6 sẽ khoảng 21 triệu. Trong khi đó, theo một số báo mạng thì CellphoneS đưa ra mức giá khoảng 25 triệu đồng cho iPhone 6 bản dung lượng 16GB, còn iPhone 6 Plus bản 16 GB là 28 triệu đồng.
Đã cho đặt hàng trước iPhone 6 tại Việt Nam, giá từ 20 triệu đồng ảnh 2
Đã cho đặt hàng trước iPhone 6 tại Việt Nam, giá từ 20 triệu đồng ảnh 3

Sau màn ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã có khá nhiều ý kiến phản hồi tỏ ra thất vọng vì “quá giống với tin đồn” và không có gì nổi trội hơn loạt smartphone vừa được giới thiệu tại IFA 2014. Dù vậy nếu chiếu theo thói quen mua sắm của các năm trước sẽ vẫn có một cơn sốt nhẹ tại Việt Nam khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính thức bán ở Singapore, Hong Kong … Thời điểm đó,  nhu cầu cao máy về chậm rất có thể mức giá của iPhone 6 sẽ bị đẩy lên cao hơn mức giá dự kiến rất xa.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục