Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á

Chia sẻ
Ngày 7/10, Cyzone Esport Center - “Trung tâm thể thao điện tử" đã được NVIDIA chứng nhận là phòng game đạt chuẩn Platinum lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á ảnh 1
Cyzone Esports Center sở hữu số lượng máy lên đến 530 máy, tất cả đều sử dụng NVIDIA GeForce GTX 10-series, chủ yếu GeForce GTX 1060 và GeForce GTX 1070 cho khu vực thu đấu. Đây là iCafe Platinum được chứng nhận bởi NVIDIA lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á. Không chỉ về số lượng máy hiện có mà còn về đa dạng dịch vụ đáp ứng cho game thủ từ thiết bị, phụ kiện chất lượng cao như phím, chuột, ghế ngồi, đồ ăn ... cho đến không gian và các phòng thi đấu dành riêng cho các giải đấu eSports như DOTA, Overwatch…

Theo anh Công – chủ Cyzone cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia vào chương trình GeForce-certified iCafe. Điều này đã giúp chúng tôi mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho giới game thủ, và về phía game thủ, họ cũng rất thích thú với những công nghệ tân tiến của NVIDIA vì họ biết đó sẽ là những yếu tố giúp họ chơi game tốt hơn. Chúng tôi rất vui khi luôn được hợp tác với NVIDIA trong các dự án của mình”.

Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á ảnh 2

Trước đó, tháng 6/2016, Cyzone PlayDota Stadium đã trở thành Platinum iCafe đầu tiên được NVIDIA công nhận tại Hà Nội. Đây cũng là đơn vị đầu tiên trong thị trường iCafe triển khai một cyber với số lượng máy lên đến hơn 350 máy.

Chỉ hai năm kể từ khi NVIDIA giới thiệu chương trình chứng nhận phòng máy đạt chuẩn GeForce GTX iCafe nhằm giúp các chủ phòng game mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho khách hàng của họ, đến hiện tại đã có hơn 250 phòng máy đạt chuẫn GeForce GTX iCafe. NVIDIA hướng đến mục tiêu cán mốc 500 phòng game đạt chuẩn trong năm 2018 tại các nước: Indonesia, Malaysia, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc và Việt Nam.
Chương trình GeForce GTX iCafe hỗ trợ các phòng game đạt chuẩn sử dụng tài nguyên từ nền tảng card đồ họa dòng GeForce GTX, qua đó game thủ sẽ có được trải nghiệm chơi game đỉnh cao với công nghệ mới cải thiện hiệu năng tốt nhất, khả năng hỗ trợ trình điều khiển đẳng cấp thế giới.

Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á ảnh 3
“Thật tuyệt vời khi được chứng kiến sự xuất hiện của những phòng game iCafe trong khu vực được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce GTX để mang đến cho trải nghiệm chơi game tốt nhất cho game thủ,” ông Simon Tan, Giám đốc mảng kinh doanh khu vực nam châu Á-Thái Bình Dương của NVIDA cho biết. “Điều đó cho thấy các chủ phòng game iCafe đã đánh giá cao những công nghệ quan trọng của NVIDIA và nhận biết được nhu cầu thực sự từ giới game thủ của họ.”

Các phòng máy iCafe đạt chuẩn sẽ được NVIDIA cung cấp trình điều khiển (driver) card đồ họa được thiết kế chuyên biệt dành cho iCafe mang đến hiệu năng chơi game cao, tiết kiệm năng lượng và tăng cường độ tin cậy. Những driver này đều được trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng của NVIDIA và đều đạt tiêu chuẩn tương thích phần cứng từ Microsoft (WHQL).

Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á ảnh 4

Phòng game iCafe còn được hưởng lợi từ công nghệ tiết kiệm điện NVIDIA Expresso. Theo đó công nghệ này sẽ tự động tối ưu hóa các hệ thống máy tính sử dụng card đồ họa NVIDIA GeForce để tiết kiệm điện năng từ card đồ họa và chip xử lý nhưng vẫn mang lại hiệu năng đồ họa vượt trội và tối đa hóa lợi ích cho các phòng game iCafe.

Một số quyền lợi khác từ chương trình bao gồm việc được tham dự vào sự kiện Jumpstart giới thiệu sản phẩm GeForce mới, trong đó các chủ phòng game iCafe đồng thời được phổ biến các mô hình kinh doanh tiên tiến, các buổi thảo luận chuyên đề giải pháp kinh doanh, xu hướng thị trường, cập nhật chương trình và quà tặng từ các đối tác của NVIDIA và hệ thống workshops.

Cyzone Esports Center đạt chuẩn NVIDIA GeForce lớn nhất khu vực Đông Nam Á ảnh 5

Các chủ phòng game iCafe còn được NVIDIA mời tham dự hội nghị iCafe Discovery tại Trung Quốc. Ở đó, các chuyên gia, các nhà cung cấp giải pháp (systems integrator) và các đối tác iCafe sẽ chia sẻ nhiều mô hình kinh doanh và ý tưởng sáng tạo, giúp các chủ phòng game iCafe có thể áp dụng tại quốc gia sở tại.
Ngoài ra, NVIDIA sẽ hỗ trợ các chủ phòng game iCafe bằng việc tổ chức các giải đấu game quan trọng như GeForce Xtreme Tournament (GEXT) và Overwatch Open SEA tại hệ thống phòng game của họ.
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục