Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi

Chia sẻ
soundBuds2 được cải tiến đáng kể từ thế hệ đầu tiên nhờ vào những kỹ thuật tiên tiến của Cyrus Audio với âm thanh đậm chất 'Anh Quốc'.
 

Cyrus Audio là hãng sản xuất thiết bị âm thanh hi-end đến từ Anh Quốc với phòng R&D được đặt tại Cambridge. Được thành lập vào năm 1983, triết lý của Cyrus Audio đề cao sự trải nghiệm chân thực, nét mộc mạc tự nhiên trong việc tái tạo âm thanh.

soundBuds - dòng tai nghe hướng đến sự đa dụng cho mọi hoạt động nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội cùng hiệu năng ổn định cho một ngày sử dụng.

Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi ảnh 1
Cyrus Audio soundBuds2

Thiết kế bên ngoài

Mẫu tai nghe true-wireless soundBuds2 có phần shell tổng thể hình oval, mặt earplate được tạo hình nổi khối với logo Cyrus, bên dưới là đèn báo hiệu. Với trọng lượng chỉ 4,3g mỗi bên, có thể nói người dùng sẽ không cảm nhận được chiếc soundBuds2 khi đeo trên tai. Ngoài ra, để phù hợp sử dụng trong nhiều hoạt động từ nhẹ nhàng đến chơi thể thao cường độ mạnh, tai nghe còn được trang bị thêm phụ kiện earphin để cố định chắc chắn vào tai người dùng. Tổng thời lượng pin của tai nghe đạt 20 giờ sử dụng (riêng tai nghe là 5 giờ, hộp đựng chứa 15 giờ sạc lại).

Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi ảnh 2
Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi ảnh 3

Đặc tính âm thanh

Thông thường, những chiếc tai nghe được hoàn thiện từ chất liệu nhẹ sẽ khó có khả năng đạt được độ động tốt và khả năng tái tạo hài âm do không xử lý được rung chấn bên trong buồng âm. Tuy nhiên, soundBuds2 hứa hẹn sở hữu tính chất âm thanh cân bằng toàn dải với màu âm trung tính, độ động tốt cùng khả năng tái tạo hài âm chuẩn xác. Để đạt được điều trên, Cyrus Audio xác nhận họ đã ưu tiên nhiều hơn cho việc xử lý tín hiệu kết nối, chỉ sử dụng driver dynamic 6mm cho tai nghe với dải tần đáp tuyến từ 20Hz đến 20kHz.

Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi ảnh 4

Điều khiển và kết nối

Người dùng sử dụng soundBuds2 sẽ dễ dàng nhận và trả lời cuộc gọi thông qua thao tác vuốt chạm trên bề mặt earplate, và có thể sử dụng cho các tác vụ chuyển bài hát hay tăng giảm âm lượng khi nghe nhạc. soundBuds2 sử dụng kết nối Bluetooth 4.2 với công nghệ 'True Wireless Stereo'. Ngoài ra tai nghe còn có khả năng kháng nước chuẩn IPX5.

Cyrus Audio ra mắt soundBuds2 - Cải tiến đáng kể nhưng giá không đổi ảnh 5

Đối với Cyrus, soundBuds2 phải đạt được những tiêu chí nhất định để trở thành một chiếc tai nghe được 'gợi ý mua' nhiều nhất trên những tạp chí đánh giá hifi có tiếng. Cyrus Audio thực sự hiểu khách hàng của họ cần gì ở một chiếc tai nghe true-wireless, đó là sự gọn nhẹ, thiết kế tối giản, chất âm tạo cảm hứng và năng lượng tích cực.

Mẫu tai nghe soundBuds2 sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm nay với giá bán lẻ đề nghị là £79.99 (khoảng 2,5 triệu đồng).

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục