Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn

Chia sẻ
Việc ra mắt bộ đôi Classic AMP và Classic PRE được cho là bước đầu đánh dấu việc ra mắt loạt sản phẩm khác thuộc Classic Series của Cyrus Audio.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 1

Các tín đồ lâu năm chắc chắn sẽ nhận ra phong cách thiết kế quen thuộc với mặt trước được chia phân nửa nhô ra như mui xe ô tô của Cyrus Audio. Việc giữ nguyên thiết kế truyền thống là một yếu tố đáng trân trọng của thương hiệu mang bề dày lịch sử gần 40 năm.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 2

Cả hai sản phẩm Classic AMP và Classic PRE  sở hữu các cải tiến chủ yếu nằm ở bên trong với thiết kế bảng mạch được xây dựng lại toàn bộ và nâng cấp linh kiện.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 3

Mẫu ampli Classic AMP có công suất 91W/kênh tại trở kháng 6 Ohm, sở hữu biến thế xuyến 304VA cấp nguồn hiệu quả và ổn định hơn, đồng thời mạch preamp cũng được cách ly khởi mạch công suất để tránh nhiễu.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 4

Đến với model Classic PRE được trang bị biến thế nguồn xuyến 74VA, 11 bộ điều chỉnh nguồn điện độc lập đảm bảo việc cấp nguồn cho mạch điện đạt độ tĩnh và ổn định nhất có thể. Bên cạnh đó, bộ đôi AMP và PRE đều có mạch digital được cấp nguồn riêng, nhằm cách ly khỏi mạch tín hiệu, đảm bảo tín hiệu đầu ra sạch nhiễu.

Cyrus Audio giới thiệu bộ đôi mới thuộc Classic Series, nhiều cải tiến ở mạch nguồn ảnh 5

Về kết nối, cả hai model sản phẩm đều trang bị 4 ngõ vào analog Line, 2 ngõ vào Optical, 2 ngõ Coaxial và Phono MM để kết nối với mâm than. Bên cạnh đó, hãng cũng tích hợp cổng cắm tai nghe 3.5mm và cổng PSX-R để sử dụng với các nguồn supply nâng cấp rời.

Cyrus Audio Classic AMP hiện có giá qui đổi khoảng 55 triệu đồng và Classic PRE là 70 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục