Cyberpunk 2077 thất thoát 1 tỷ USD sau thời gian ngắn launching

Chia sẻ
 
Founder của CD Projekt RED mới được xác nhận thất thoát 1 tỷ USD xung quang trò chơi bom tấn của 2020.
Trò chơi nhập vai được mong đợi nhất nhì năm nay, Cyberpunk 2077 hiện chỉ có sẵn cho các máy chơi game thế hệ mới (Xbox One / One X và PlayStation 4 / Pro) và PC. Chiếm sóng cộng đồng game những ngày trở lại đây, nhưng một phần rất đông đến từ những chỉ trích vì sự thiếu sót trong tiêu chuẩn về hiệu suất, khả năng duy trì tốc độ khung hình nhất quán cùng vô số các vấn đề kỹ thuật.
Cyberpunk 2077 thất thoát 1 tỷ USD sau thời gian ngắn launching ảnh 1
CD Projekt RED, studio phát triển kể từ đó đã phác thảo một loạt các bản vá lỗi sẽ đến trong suốt tháng 12 và năm mới nhằm khắc phục các sự cố nghiêm trọng nhất, mặc dù một số người hâm mộ đã chọn yêu cầu refund (hoàn tiền) đầy đủ.
Cyberpunk 2077 thất thoát 1 tỷ USD sau thời gian ngắn launching ảnh 2
Tin xấu cũng không dừng lại ở đó khi một báo cáo gần đây được Bloomberg công bố cho thấy những người đồng sáng lập và điều hành công t,y Marcin Iwinski, Adam Kicinski và Piotr Nielubowics, ba trong số những người giàu nhất Ba Lan, đã bị thiệt hại khoảng 1 tỷ USD từ quá trình launching Cyberpunk 2077.
Cyberpunk 2077 thất thoát 1 tỷ USD sau thời gian ngắn launching ảnh 3
Hiện topic xung quanh tựa game đình đám này là vô cùng sôi nổi nhưng cũng thật bất ngờ trước mức độ phẫn nộ mà người chơi phản hồi. Hy vọng trong thời gian sắp tới, các gameplay mượt mà hơn, content cuốn hút sẽ được CDPR cập nhật.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục