CyberMiles: Dự án ICO nâng tầm thương mại điện tử Việt Nam

Chia sẻ
Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ góp phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam.

Dự án CyberMiles là gì?

CyberMiles là một giao thức blockchain mới, được thiết kế để cho phép hoạt động phân tán của thị trường trực tuyến và nền tảng thương mại điện tử, thay đổi cách thức thực hiện công việc kinh doanh. Mục tiêu của dự án CyberMiles là tích hợp công nghệ blockchain vào thế giới thực, thể hiện nổi bật ở vài tính năng sau:

- Một “Token tổng” dành cho thương mại điện tử, cho phép các nền tảng thương mại điện tử khác chạy trên chuỗi.

- Duy trì thư viện rộng lớn gồm các “hợp đồng kinh doanh thông minh” và mô-đun giúp đơn giản hóa các quy trình phân tán.

- Quản lý phân tán dữ liệu người dùng bằng công nghệ mã hóa an toàn, bảo vệ người dùng mạng mới khỏi bị tấn công trên mạng

- Bảo đảm sự an toàn và hiệu quả của giao dịch bằng các khoản thanh toán “ký quỹ” được hỗ trợ bằng CMT (CyberMiles Token).

- Thiết lập một hệ thống tín dụng thay thế để tạo thuận lợi cho khoản vay cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Blockchain của CyberMiles
Blockchain của CyberMiles là một nền tảng hỗ trợ nhiều ứng dụng thương mại điện tử, kể cả tiềm năng ICO (Initial Coin Offerings - hình thức huy động vốn thông qua tiền điện tử). 5miles C2C (Customer-to-Customer) là ứng dụng ban đầu để khởi động nền tảng này. Trước tiên, tất cả ứng dụng và công ty có thể sử dụng công nghệ blockchain của CyberMiles để quản lý giao dịch tài chính của mình.

Blockchain của CyberMiles cho phép các công ty làm việc liên tục cùng với nhà cung cấp, nhà tài trợ vốn và các đối tượng cộng tác bên ngoài vì tất cả đều cùng sử dụng chung một sổ cái và cùng thỏa thuận trên Hợp đồng Kinh doanh Thông minh CyberMiles. Tiềm năng giá trị to lớn của nền tảng CyberMiles là sẽ có từ 12 triệu người dùng ở Mỹ và hơn 3 tỷ USD mỗi năm cho các giao dịch.

Danh tính người dùng, lịch sử tín dụng, uy tín và các giao dịch sẽ được ghi nhận và quản lý một cách an toàn bởi blockchain. Đối với các công ty trong không gian thương mại điện tử, đây là một lợi ích tuyệt vời để ngay lập tức có thể tiếp cận người dùng mà không cần phải tham gia tìm hiểu trong cộng đồng của họ và cũng không cần phải quản lý về trách nhiệm của việc rò rỉ riêng tư tiềm ẩn.

Sự đổi mới của CyberMiles chú trọng vào việc tích hợp một loạt công nghệ phần mềm trung gian đã được minh chứng trong kinh doanh, có thể truy cập đến máy ảo phân phối trên blockchain. Mạng sẽ có hiệu năng cao và có khả năng mở rộng, cho phép doanh nghiệp viết Hợp đồng Kinh doanh Thông minh để mã hóa các quy tắc và quy trình kinh doanh.

Blockchain của CyberMiles

Ông Nguyễn Thanh Duy - Chủ tịch HD Group chia sẻ về dự án CyberMiles: "Cách mạng Công nghiệp 4.0 tạo nên những thay đổi đột phá trong sản xuất, kinh doanh, trong đó nền tảng công nghệ Blockchain – Fintech sẽ làm thay đổi rất nhiều định chế cũ. Qua tìm hiểu và nghiên cứu, tôi tin Cybermiles sẽ là dự án tiên phong mang lại nhiều giá trị cho lĩnh vực công nghệ thông tin và thương mại điện tử tại Việt Nam".

Với hơn 12 triệu người dùng và hàng triệu giao dịch thương mại, 5miles cung cấp CyberMiles và các mô-đun hợp đồng thông minh với một hệ sinh thái lớn mạnh nhằm nhanh chóng phát triển và mở rộng quy mô ứng dụng marketplace. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án CyberMiles, xin truy cập vào trang web: cm.5miles.com/vi/s/kP3RzHSZ43sdSKT.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục