Cựu thủ tướng Nhật Bản trải nghiệm Bphone cùng sinh viên

Chia sẻ
Hôm qua (24/10), cựu thủ tướng Nhật Bản ông Hatoyama Yukio đã tham gia trải nghiệm Bphone cùng nhiều sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Cựu thủ tướng Nhật Bản trải nghiệm Bphone cùng sinh viên ảnh 1

Sự kiện do Bkav tổ chức tại sân C9 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tại đây đã có rất nhiều sinh viên trong và ngoài trường tham gia trải nghiệm miến phí Bphone. Ông Hatoyama Yukio cũng bị thu hút và đã dành thời gian tham gia trải nghiệm cùng các bạn trẻ.

Cựu thủ tướng Nhật Bản trải nghiệm Bphone cùng sinh viên ảnh 2
Rất đông các bạn sinh viên tham gia trải nghiệm Bphone.

Cựu thủ tướng Nhật Bản tỏ ra khá thích thú với camera của Bphone, đặc biệt là camera trước. Trước sự chứng kiến của các bạn sinh viên, ông Hatoyama Yukio đã cầm Bphone lên thử chụp tự sướng - một hình ảnh thân thiện, gần gũi.

Cựu thủ tướng Nhật Bản trải nghiệm Bphone cùng sinh viên ảnh 3
Ông Hatoyama Yukio đang trải nghiệm Bphone.

Trước đó, ông Hatoyama Yukio, từng đứng đầu chính phủ Nhật Bản từ tháng 9/2009 đến tháng 6/2010, đã giao lưu, trò chuyện và chia sẻ thông tin với toàn thể cán bộ và sinh viên nhà trường. Sáng cùng ngày, tại Hưng Yên, ông Hatoyama Yukio phối hợp với Viện Sức khỏe Cộng đồng và Trung tâm Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới tổ chức trao tặng 50 xe lăn trị giá gần 750 triệu đồng cho trẻ em khuyết tật và nạn nhân da cam/dioxin ở các tỉnh Hà Nội, Đồng Nai, Bắc Giang, Hưng Yên, Nghệ An, Quảng Bình và Đà Nẵng…

Ảnh: Trần Sang

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Hiếu
Dù sao vẫn có 1 ĐT VN để sánh vai vói các nước. Đừng chê nữa. Mình không giàu đủ để mua Bphone, nhưng nếu mình có tiền sẽ ủng hộ 1 chiếc.
Sinhvienbachkhoa
Ôi shit Bphone thần thánh tuyệt nhất trần gian, thật không thể tin nổi trên đời chó thể có điện thoại đẹp nhất thế giới, giá rẻ nhất thế giới và công nghệ đi trước Apple, Google, Microsoft 10 năm. Thật tự hào Việt Nam có tập đoàn công nghệ Bkav mạnh nhất hành tinh. Thật tự hào Việt Nam có doanh nhân u40 Nguyễn Tử Quảng là gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn nhất Châu Á và năm sau sẽ lớn nhất thế giới.

Cùng chuyên mục