Cựu Người Dơi sẽ sắm vai phản diện nào trong Thor: Love and Thunder ?

Chia sẻ
Kể từ khi chính thức gia nhập vũ trụ điện ảnh Marvel, nhân vật phản diện của Christian Bale luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi, và theo những tin tức mới nhất, The Dark Knight có thể sẽ khoác lên mình bộ cánh của cái tên này cực ngầu này.
Sau một khoảng thời gian gây bão truyền thông bởi những thông tin được hé lộ cho phần phim solo thứ 4 của Thor do Chris Hemsworth thủ vai, Thor: Love and Thunder đã dần trở nên khá kín tiếng trên các phương tiện truyền thông dù cho sự tò mò từ phía khán giả vẫn là rất nhiều. Thỉnh thoảng, đạo diễn Taika Waititi hay một số diễn viên trong bộ phim lại lên báo và úp mở về những spoiler chỉ dừng lại ở mức tin đồn.
Cựu Người Dơi sẽ sắm vai phản diện nào trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 1
Tuy đã chiến đấu với đủ những phản diện hùng mạnh nhất toàn cõi thiên hà, mới đây nhất là gã Mad Titan, Thanos trong Endgame hay ngay trước đó là nữ hoàng chết chóc, Hela nhưng câu chuyện xung quanh phản diện của Avengers “mạnh thứ hai” vẫn chưa bao giờ hết nóng. Chúng ta đều biết rằng Portman sẽ trở lại với tư cách là người tình Thor, nhưng cô nàng sẽ không chỉ đóng vai trò mỏ neo xinh đẹp, điểm yếu của Odinson nữa, Jane sẽ bằng cách nào đó có được sức mạnh của thần sấm như một “alter ego” của bản thân trong truyện tranh Marvel gốc, Mighty Thor. Còn ở vị trí phản diện, Tessa Thompson (Valkyrie) đã xác nhận rằng Christian Bale sẽ sắm vai một kẻ xấu tầm cỡ nhưng vẫn chưa hề chắc chắn rằng trùm cuối thực sự là ai.
Cựu Người Dơi sẽ sắm vai phản diện nào trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 2
Jane Foster sẽ trở lại
Một tin đồn trước đây đã cho rằng Marvel đang phát triển hình tượng vị thần Hy Lạp trong bộ phim sắp tới, với Bale được miêu tả trong tạo hình Ares, vị thần chiến tranh. Tuy nhiên, khả năng này gần như sẽ không thể xảy ra khi mà DCEU đã làm điều đó trước đây với Wonder Woman. Điều này để lại một số lựa chọn khá tiềm năng bao gồm Mephisto, hiện thân của Quỷ dữ và Gorr the God Butcher, nhưng có vẻ sự lựa chọn khả dĩ nhất với câu chuyện MCU lúc này sẽ là Dario Agger a.k.a. Minotaur.
Cựu Người Dơi sẽ sắm vai phản diện nào trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 3
Dario Agger a.k.a. Minotaur.
Agger sẽ là trạm chuyển với nhiều sự kết hợp hoàn hảo cho các yếu tố hài hước, diễn biến tâm lý của nhân vật đã làm nên thương hiệu của Waititi trong MCU, đơn cử như Korg (Thor: Ragnarok). Dario lần đầu xuất hiện trong Thor: God of Thunder # 19, là CEO của Tập đoàn Năng lượng Roxxon. Hắn khai thác một cách tàn nhẫn tài nguyên thiên nhiên trái đất mà không quan tâm tới hậu quả. Sau khi được biến đổi bởi một vị thần bóng tối cư ngụ trên hòn đảo Hy Lạp theo thời gian, Dagger sẽ có được sức mạnh và có khả năng biến đổi cơ thể thành Minotaur, hay được biết đến với hình hài Ngưu Nhân.
Cựu Người Dơi sẽ sắm vai phản diện nào trong Thor: Love and Thunder ? ảnh 4
Taika Waititi, người tạo ra những tầm cao mới trong điện ảnh
Với những bài test đã được kiểm chứng trong các bộ ba biểu tượng của điện ảnh như American Psycho và The Dark Knight, chẳng ai có thể phù hợp hơn Bale cho vai diễn một tỷ phú đểu cáng, người sẽ không ngần ngại hy sinh tất cả mọi thứ để thỏa mãn lợi ích, lòng tham cá nhân.
Được viết và đạo diễn bởi Taika Waititi, Thor: Love and Thunder cùng sự tham gia của Chris Hemsworth trong vai Thor, Tessa Thompson trong vai Valkyrie, đặc biệt hơn cả là sự trở lại của nàng thơ Natalie Portman với Jane Foster cùng với cựu Batman “Christian Bale” sắm vai phản diện. Bộ phim mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về ngày phát hành, cụ thể là 18 tháng 2 năm 2022.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục