Cúp Sáng tạo Microsoft 2017 hướng đến điện toán đám mây

Chia sẻ
Năm nay "Cúp Sáng tạo Microsoft 2017" nhấn mạnh vai trò của điện toán đám mây, đặc biệt là dịch vụ Microsoft Azure, tất cả những ý tưởng lớn đều được chào đón tại đây.

Cúp Sáng tạo Microsoft 2017
Ngày 16/11, Microsoft Việt Nam phát động cuộc thi “Cúp Sáng tạo Microsoft” - Microsoft Imagine Cup 2017 thường niên, sự kiện nhằm thúc đẩy sáng tạo và phát triển những ý tưởng mới, niềm đam mê khám phá khoa học thành phát minh công nghệ cho thanh thiếu niên khắp toàn cầu.

Bước vào năm thứ 15, Cúp sáng tạo Microsoft đã thu hút mỗi năm hàng triệu các bạn trẻ tham dự bao gồm các thành viên mới học lập trình và cả những sinh viên đại học thành thục sử dụng gói miễn phí Microsoft Azure phát triển các dịch vụ đám mây. Không chỉ truyền cảm hứng phát huy tư duy sáng tạo, cuộc thi còn thu hút và hỗ trợ các em ứng dụng những công nghệ mới nhất để tạo ra những sản phẩm, giải pháp và ứng dụng trong đời thực, giải quyết các bài toán và thách thức nhiều mặt trong cộng đồng.

Để đánh dấu mốc 15 năm cho cuộc thi đầy ý nghĩa này, Microsoft Imagine Cup 2017 đã thay đổi nhằm tạo động lực cho các thí sinh vượt qua giới hạn bản thân, sáng tạo hơn để vươn tới thành công. Đặc biệt, giải thưởng cho đội thắng cuộc cúp Chung kết toàn cầu có giá trị được tăng gấp đôi: từ 50.000 đô-la Mỹ năm 2016 lên 100.000 đô-la Mỹ. Ngoài ra, các đội tham dự vòng chung kết toàn cầu còn nhận được rất nhiều các cơ hội hỗ trợ phát triển dự án từ Microsoft và các nhà đồng tài trợ cuộc thi.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục