Cực sốc, MCU sẽ giới thiệu Loki là một nhân vật lưỡng tính

Chia sẻ
Marvel Studios định đẩy kịch tính cho nhân vật hấp dẫn nhất của mình lên một tầm cao mới. 
Cuộc phiêu lưu của Loki trên Disney + đã bị trì hoãn do đại dịch COVID-19, nhưng hiện tại guồng quay sản xuất dường như đã lăn bánh trở lại và ngắm nghía mục tiêu phát hành vào đầu năm 2021. Mặc dù chưa có bất kỳ cảnh quay hoặc tài liệu quảng cáo nào được tung ra một cách thực sự uy tín, nhưng Daniel Richtman mới đây đã gây sốc với thông tin chúng ta sẽ thấy chúa lừa bận rộn với hai mối tình: một nam và một nữ.
Cực sốc, MCU sẽ giới thiệu Loki là một nhân vật lưỡng tính ảnh 1
Hiện tại, có vẻ như Richard E. Grant sẽ vào vai một phiên bản già dặn hơn của nhân vật, cùng với Sophia Di Martino được phát hiện trên phim trường trong vai trò Lady Loki. Nếu phản anh hùng thực sự tự do chuyển đổi giới tính, thì việc Loki đơn thuần là người song tính cũng cũng trở nên có lý.
Cực sốc, MCU sẽ giới thiệu Loki là một nhân vật lưỡng tính ảnh 2
Disney đang cố gắng chứng minh họ cũng có thể làm tốt xoay quanh đề bài LGBTQ sau những sự chỉ trích, công kích nặng nề của năm 2019, nhưng nếu áp dụng cho Loki, tính lưỡng tính cùng tiêu chuẩn thần thoại Bắc u và truyện tranh Marvel của nhân vật liệu có đôi phần tỏ ra lệch nhịp.
Cực sốc, MCU sẽ giới thiệu Loki là một nhân vật lưỡng tính ảnh 3
Với việc WandaVision và The Falcon and the Winter Soldier sẽ sớm được phát sóng, chúng ta sẽ nhận được một số cảnh quay từ loạt show MCU trên Disney + khác trong tương lai gần. Loki hiện đang ở đâu đó trong quá trình hậu sản xuất, vì vậy thật tuyệt vời khi nhà chuột tặng quà giáng sinh cho tất cả các fan.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục