Cực nóng: Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man tiếp theo của màn ảnh

Chia sẻ
 
Lỡ hẹn với vai diễn có thể đưa tên tuổi vượt xa với những đỉnh cao hiện tại trong Iron Man (2008), Tom Cruise sẽ có cho mình cơ hội để làm lại?
Doctor Strange in Multiverse of Madness được thiết lập để đưa khái niệm “đa vũ trụ” vào vũ trụ Marvel, dễ hiểu thì hãng phim sẽ không bao giờ cạn ý tưởng với hướng đi này. Có thể hãng phim chưa xác nhận, nhưng fan hâm mộ lâu năm có niềm tin tuyệt đối vào một loạt các phiên bản thay thế Avengers từ các vũ trụ khác nhau sẽ đến trong tương lai. Người Sắt do Robert Downey Jr. hiện tại là Avenger đời đầu duy nhất chưa có bất kỳ hé lộ gì về truyền nhân nối nghiệp, nhưng với Multiverse, có lẽ công việc chọn mặt gửi vàng này là thừa thãi.
Cực nóng: Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man tiếp theo của màn ảnh ảnh 1
Mạng xã hội đã phát cuồng cũng với topic kể trên trong vài ngày trở lại đây, khi ngôi sao không tuổi của Mission: Impossible, Tom Cruise rất có thể sẽ trở thành một phiên bản Tony Stark trong MCU (tờ WGTC uy tín đưa tin). Tất nhiên, Cruise là cái tên không hề lạ lẫm gì đối với khán giả của Iron Man khi nam diễn viên mới chính là người đầu tiên Marvel Studios đặt vấn đề cho vai chính của bộ phim năm 2008. Định mệnh đã gọi tên Robert và thể loại siêu anh hùng chứng kiến một thời đại hưng thịnh.
Cực nóng: Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man tiếp theo của màn ảnh ảnh 2
Nghệ sĩ kỹ thuật số SPDRMNKYXIII trong một động thái chiều lòng fan, đã lấy cảnh quay của Stark từ Avengers: Infinity War và lồng ghép khéo léo Cruise vào trong lớp phủ của bộ giáp sắt.
Cực nóng: Tom Cruise sẽ trở thành Iron Man tiếp theo của màn ảnh ảnh 3
Với Sam Raimi trên ghế đạo diễn, Tobey Maguire là cái tên nhiều người lập tức nghĩ đến với việc trở lại vai trò Người Nhện biểu tượng của anh cho Doctor Strange 2. Khi mà The Flash của DC “chơi lớn” cho dàn khách mời đa vũ trụ từ những bộ phim thế kỷ trước chỉ để làm hài lòng người hâm mộ, Marvel chắc chắn cũng phải tỏ ra “nặng đô” không kém trong thế hệ siêu anh hùng hiện đại thứ hai, sân khấu của Multiverse nếu không muốn một lần nữa bị vượt mặt.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục