Cực nóng: Mulan tung poster dàn diễn viên cực ngầu

Chia sẻ
Những hình ảnh tạo hình nhân vật trong phiên bản Mulan live-action mới đã được Disney tung ra đang nóng bỏng tay.

Nhà Chuột đã phát hành sáu poster mới cho dàn diễn viên người thật của tác phẩm Mulan sắp tới của họ. Những hình ảnh cho người xem một cái nhìn gần hơn về các nhân vật được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình trong tuổi thơ của rất nhiều người.

 

Cực nóng: Mulan tung poster dàn diễn viên cực ngầu ảnh 1
Tạo hình cực ngầu của dàn cast Mulan

Những trang phục biểu cảm của các nhân vật trên các tấm áp phích cho thấy rõ sự ảnh hưởng của loạt phim hoạt hình cùng tên tới Mulan, một tác phẩm hoạt hình có thể coi là kinh điển, gây tiếng vang một thời.

 

Cực nóng: Mulan tung poster dàn diễn viên cực ngầu ảnh 2

Tuy nhiên, một sự vắng mặt đáng tiếc so với phiên bản hoạt hình là Mushu, người sẽ không xuất hiện trong phim. Trong khi những bộ phim như Aladdin khai thác các yếu tố hoạt hình và nhân vật sống động hơn qua nhạc kịch, Mulan sẽ hướng theo chủ nghĩa hiện thực hơn. Điều giúp Mulan được đón nhận tốt hơn Lion King, phiên bản live-action bị chỉ trích vì phản ánh quá chân thật và giống hệt phiên bản hoạt hình.

 

Cực nóng: Mulan tung poster dàn diễn viên cực ngầu ảnh 3

Được đạo diễn bởi Niki Caro, Yifei Liu thủ vai nàng Mulan, Donnie Yen trong vai Tư lệnh Tung, Jason Scott Lee trong vai Böri Khan, cùng Yoson An trong vai Cheng Honghui, với Gong Li là Xianniang và Jet Li là Hoàng đế. Phim khởi chiếu vào 27 tháng 3 mùa xuân năm nay.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục