Cực nóng: Leonardo DiCaprio đã đàm phán với Marvel Studios

Chia sẻ
 
Chỉ duy nhất dòng phim siêu anh hùng là khán giả chưa được chứng kiến ngôi sao Titanic làm tốt đến đâu.
Quý ông 46 tuổi, Leonardo DiCaprio luôn được nhớ đến như một trong những tên tuổi lớn nhất mà môn nghệ thuật thứ 7 từng sản sinh ra. Xuất phát từ thời điểm rất sớm, nhiều lần rẽ hướng và sau vài thập kỷ ở Hollywood, vị thế nhà vua của Leonardo là không cần bàn cãi. Khán giả thế hệ cũ nhớ đến ngôi sao Titanic bởi sự duyên dáng và tài năng diễn xuất linh hoạt đến khó tin trong mỗi tác phẩm qua tay, còn ở thời kỳ hiện đại, thật khó để tìm được cái tên nào không sớm say đắm với sức hút của mảnh đất nhượng quyền thương mại mà bằng tự bản thân chinh phục tất cả mọi thể loại.
Cực nóng: Leonardo DiCaprio đã đàm phán với Marvel Studios ảnh 1
Tất nhiên, DiCaprio đã luôn sắm vai chính trong những dự án đắt giá, Titanic, Gangs of New York, The Aviator, Blood Diamond, Inception, Django Unchained, The Great Gatsby, The Wolf of Wall Street hay The Revenant đều tiêu tốn 100 triệu USD chi phí sản xuất đổ lên. Điều khá lạ lùng nếu nhận ra những con số này chỉ xuất hiện ở một bom tấn hành động hay siêu anh hùng sau thập niên 2000.
Cực nóng: Leonardo DiCaprio đã đàm phán với Marvel Studios ảnh 2
DiCaprio không loại trừ ý tưởng xuất hiện trong một bộ phim nào đó giống như tác phẩm siêu anh hùng. Và nếu đã làm thì tất nhiên, chủ nhân của tượng vàng Oscar sẽ phải lựa chọn điểm đến đỉnh cao nhất. Không thể phù hợp hơn, giới thạo tin đang truyền tai nhau thông tin về những cuộc đàm phán tích cực giữa Leonardo và Marvel Studios cho một vai trò MCU không xác định.
Cực nóng: Leonardo DiCaprio đã đàm phán với Marvel Studios ảnh 3
Câu chuyện ở vị trí người cầm trịch khâu sản xuất cũng có thể gọi tên Kevin Feige như cá nhân đã làm việc với hầu hết mọi cái tên đáng chú ý ở Hollywood. Tất nhiên, khả năng để DiCaprio sắm vai một siêu anh hùng là có thể xảy ra và chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đã đủ háo hức. Sau một phần tư thế kỷ thảo luận về ý tưởng đóng Người Nhện cho James Cameron, liệu nam diễn viên có nên duyên với sân chơi ăn khách nhất điện ảnh hiện đại lần này .

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục