Cửa hàng Best Buy bị ăn trộm nhiều thiết bị Apple với trị giá hơn 100.000 USD

Chia sẻ
Một cửa hàng Bestbuy tại Georgia đã trở thành mục tiêu của một vụ cướp, lấy đi hơn 100.000 USD tiền sản phẩm Apple với cách thức được miêu tả là "không khác gì phim Mission: Impossible".
Cửa hàng Best Buy bị ăn trộm nhiều thiết bị Apple với trị giá hơn 100.000 USD ảnh 1
Tên trộm này cắt một lỗ trên trần nhà của cửa hàng Bestbuy này vào ban đêm, sau đó chui xuống bằng một sợi dây thừng, rất giống với một cảnh quay của Tom Cruise trong phim Mission: Impossible . Cửa hàng có rất nhiều cửa sổ và cửa ra vào để tên trộm này có thể phá để đi vào, nhưng có lẽ hắn muốn thực hiện một vụ cướp "như phim".

Những sản phẩm bị mất bao gồm iPhone, iPad và máy tính Mac, với tổng trị giá lên tới 100.000 USD, tức 2,28 tỷ đồng.

Cửa hàng Best Buy bị ăn trộm nhiều thiết bị Apple với trị giá hơn 100.000 USD ảnh 2
Vụ trộm diễn ra vào ngày 8/6, nhưng hiện tại cảnh sát chưa xác định được danh tính của tên cướp để thực hiện bắt giữ. Thời gian gần đây những cửa hàng có sản phẩm Apple liên tục trở thành mục tiêu của những vụ cướp vì đó là những sản phẩm có giá trị cao và rất dễ bán tại chợ đen. Một số băng cướp rất nhiều mạng khi đem cả búa vào và đập tủ kính, lấy đi rất nhiều điện thoại, máy tính bảng giữa ban ngày.
Cửa hàng Best Buy bị ăn trộm nhiều thiết bị Apple với trị giá hơn 100.000 USD ảnh 3
Cũng mới đây tại Hà Lan, một băng cướp đi xe tải đã ngang nhiên đi vào một Apple Store, lấy đi lượng sản phẩm trị giá 500.000 USD rồi lái đi trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người trong cửa hàng.

Theo Digitrends

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục